Trang chủ » Yếu tố quyết định loại xe đẩy em bé mà bạn mua cho con mình

Yếu tố quyết định loại xe đẩy em bé mà bạn mua cho con mình

(Ngày đăng: 09-05-2016 15:34:58)
        
Căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm xe đẩy em bé phù hợp, vừa túi tiền cũng như hạn chế lãng phí và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho con mình khi sử dụng.

Không thể tùy tiện mua xe đẩy em bé chỉ với mẫu mã, chọn loại nào được giá hay thậm chí là chọn bất kì sản phẩm nào. Cần có một quá trình xác định những thứ gì cần thiết, nhu cầu cũng như ngân sách để đảm bảo sản phẩm quyết định mua cuối cùng là tốt nhất và hiệu quả nhất. Cân nhắc những yếu tố sau khi mua xe cho bé:

Nhu cầu sử dụng của bé

Nếu em bé sơ sinh, chiếc xe đẩy nên chọn là chiếc xe có lưng tựa liền với ghế ngồi. Hoặc tích hợp chiếc nôi, dễ đặt lên ôtô hay mang theo khi du lịch.

Đối với bé sơ sinh nên chọn cách đẩy ngược chiều để bé an tâm khi được nhìn thấy bố mẹ. Bé lớn hơn bố mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi chiều để bé cảm thấy thích thú khi được thoải mái ngắm nhìn mọi thứ xung quanh.

xe đẩy em bé

Cần chú ý đến các chi tiết của xe đẩy như: lưng tựa; đệm ngồi; chất liệu vải chống nắng hoặc đệm chống thấm; thoát hơi ẩm tốt để bảo đảm cho em bé luôn được thoải mái nhất khi ngồi trong xe.

Nhu cầu này là khác biệt giữa bé sơ sinh và những bé ở độ tuổi lớn hơn trong từng giai đoạn phát triển.

Phong cách sống của bố mẹ

Bố mẹ dùng ô tô, thường xuyên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, hay thường xuyên đi du lịch, nên chọn chiếc xe trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn gàng.

Bạn hay đi chợ hay dạo bộ để mua sắm, nên chọn chiếc xe đẩy có giỏ đựng hàng rộng ở bên dưới ghế ngồi của bé.

Thường xuyên đưa bé về thăm quê ông bà, hay gia đình bạn đang sống ở nông thôn thì xe đẩy cần phải đẩy nhẹ nhàng, linh hoạt. Và một bánh xe quay êm trơn là những yếu tố cần thiết khi người đẩy phải đi bộ nhiều ở vùng nông thôn, hay trên những đoạn đường không bằng phẳng trong thành phố.

Ngân sách của bạn

Nên đưa ra khoảng chi phí mình có thể chi trả cho sản phẩm của con mình và chọn thương hiệu tương ứng phù hợp, có thể tìm những đợt khuyến mãi hay mua xe thanh lý để đảm bảo hơn về chất lượng. Tránh mua xe không rõ nguồn gốc giá rẻ sẽ nguy hiểm cho bé.

Nguồn:
Tag: