Trang chủ » Xe đẩy em bé nhỏ gọn cho mẹ đưa con đi du lịch

Xe đẩy em bé nhỏ gọn cho mẹ đưa con đi du lịch

(Ngày đăng: 01-09-2016 10:58:24)
        
Một trong những tính năng ưu việt của chiếc xe đẩy em bé ngày nay đó chính là có thể gốp lại gọn nhẹ, giúp mẹ đưa con đi khắp mọi nơi.

Xe đẩy em bé với công dụng giúp mẹ đưa bé đi ra ngoài cùng dạo chơi đã khẳng định được vị trí cũng như tầm quan trọng của mình trong quá trình chăm sóc bé hằng ngày của các gia đình, tuy nhiên thì ngày nay những cuộc dạo chơi của mẹ và bé không còn gần nữa, mẹ muốn đưa bé cùng đi du lịch với gia đình hoặc những người bạn thân, thế nhưng chiếc xe đẩy quá cồng kềnh, không gập lại được và thật sự không thể nào mang theo khi đi du lịch được, và nếu như vậy mẹ sẽ rất mệt mỏi khi lúc nào cũng phải bế bé trên tay.

Hiểu được mong muốn đưa con đi du lịch như vậy của các gia đình ngày nay khi mà điều kiện kinh tế đã khá giả hơn, các nhà thiết kế đã cho ra đời những dòng xe đẩy em bé nhỏ gọn hơn. Tuy nhỏ gọn nhưng vẫn rất chắn chắn và bền với những vật liệu chịu được lực rất tốt và trong một khoảng thời gian dài. Nếu như sợ rằng với thiết kế nhỏ này thì những bé lớn hơn sẽ khó mà sử dụng, điều này cũng được các nhà thiết kế tính đến, và thiết kế một cấu trúc thông minh có thể tháo ra gấp lại một cách thật dễ dàng, nhanh chóng và gọn nhẹ.

Như vậy những thiết kế xe đẩy em bé này không chỉ dành cho những bé nhỏ mà với thiết kế có cấu trúc thông minh như vậy thì những bé hơi to con một tí cũng có thể sử dụng được, nói chung là dành cho mọi đối tượng xe đẩy em bé. Thường thì những thiết kế này khá là đắt tiền vì chất liệu của chúng khá đắt, để đảm bảo được độ bền, chịu lực tốt và đặc biệt là phải nhẹ để các gia đình có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi phải đi du lịch xa.

Vậy là từ nay các gia đình sẽ tha hồ đưa con đi du lịch, cùng khám phá những điều thú vị cùng với đứa con yêu của mình mà không phải lo lắng về việc làm thế nào để có thể mang được chiếc xe đ6ỷ em bé to lớn và cồng kềnh đi nữa.

Nguồn:
Tag: