Trang chủ » Xe đẩy em bé loại nào tốt nhất

Xe đẩy em bé loại nào tốt nhất

(Ngày đăng: 15-04-2016 16:31:20)
        
Có rất nhiều bà mẹ trẻ có ý định mua cho bé yêu một chiếc xe nhưng lại phân vân không biết nên chọn loại nào tốt mà có mức giá hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Trên địa bàn thành phố có rất nhiều địa chỉ cung cấp xe đẩy em bé của rất nhiều thương hiệu trên toàn thế giới với mẫu mã đa dạng cũng như có rất nhiều mức giá khác nhau. Một chiếc xe đẩy em bé tốt phải đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả bé và mẹ và quan trọng giá cả phải phù hợp với điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình. Để chọn mua được chiếc xe đẩy ưng ý thì mẹ cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua cũng như phải cân đối túi tiền cho phù hợp.

 

Xe đẩy em bé loại nào tốt nhất

 

Xe đẩy dành cho mẹ có tài chính khá giả

 

Với những mẹ có thu nhập khá giả thì có thể lựa chọn các dòng xe đẩy cao cấp của các thương hiệu như xe đẩy Combi, Graco hay xe đẩy Aprica. Đay là những sản phẩm chất lượng cất lượng cao, đa năng và đa nhiệm song giá thành khá cao. Để sở hữu một chiếc xe đẩy dạng này mẹ phải bỏ ra một khoản chi phí từ 5 triệu trở lên mới có thể sở hữu được chiếc xe này.

 

Xe đẩy Combi F2 Plus: Combi F2 Plus đặc biết thích hợp sử dụng cho những gia đình thích đi dã ngoại hay du lịch vì đệm ghế rất êm và thoáng khí cũng như khả năng siêu hút mồ hôi mang lại cho bé cảm giác thoải mái. xe đẩy Combi F2 Plus được thiết kế với trọng lượng siêu nhẹ c.ùng khả năng gấp gọn nhanh chóng để dễ dàng mang theo. Giá của dòng xe đẩy này cũng không quá cao, mẹ chỉ cần bỏ ra 7,125,000 VNĐ là có thể sở hữu nó cho bé yêu, thêm vào đó mẹ còn được tặng một tấm đệm ghế dùng cho mùa đông.

 

Xe đẩy em bé loại nào tốt nhất

 

Xe đẩy dành cho mẹ có tài chính eo hẹp

 

Với những mẹ có khả năng tài chính eo hẹp muốn mua nột chiếc xe đẩy có giá thành vừa phải phù hợp với túi tiền mà chất lượng ổ định thì các dòng xe đẩy của các hãng như: xe đẩy Gluck, Goodbaby, hoặc Zaracos là một chọn lựa tối ưu vì đay là những dòng xe đẩy có chất lượng tốt được nhiều mẹ tin tưởng và lựa chọn.

Xe đẩy Gluck C8: Là mẫu được khá nhiều các mẹ tin tưởng và lựa chọn bởi thiết kế đẹp mắt hơn nữa nệm xe vô cùng êm ái. Để sở hữu chiếc xe đẩy Gluck C8 mẹ chỉ cần bỏ ra 1,560,000 VNĐ là có cho bé một sản phẩm tiêu chuẩn công nghệ Đức.

 

xe đẩy Goodbaby: Là một trong những chiếc xe đẩy có khả năng gấp gọn tối đa, có chất lượng ổn định và giá thành hợp lý được hiều mẹ lựa chọn dành cho các mẹ có thu nhập thấp bởi mẫu mã đẹp và bắt mắt hơn so với xe đẩy Seebaby

 

Xe đẩy em bé loại nào tốt nhất

 

Tại shop mẹ và bé Famimax Store mẹ có thể chọn lựa rất nhiều dòng xe đẩy cho bé từ cao cấp cho đến xe đẩy giá rẻ của các thương hiệu uy tín và được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Ngoài ra, mẹ có hể ác sản phẩm chăm sóc mẹ và bé khác.

Nguồn: Famimax News
Tag: