Trang chủ » Xác định từ khóa quan trọng thế nào trong SEO website?

Xác định từ khóa quan trọng thế nào trong SEO website?

(Ngày đăng: 24-02-2016 16:35:32)
        
Có thể nói rằng từ khóa chính là yếu tố quan trọng tiên quyết ảnh hưởng lớn đến khả năng chuẩn SEO của một website, do đó ta cần phải lựa chọn từ khóa một cách chính xác để có thẻ thành công.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Không hề đơn giản để chọn từ khóa trong SEO, đó là cả một quá trình đòi hỏi sự nghiên cứu và hiểu biết cao mới có thể chọn được từ khóa dễ thành công sau khi thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Trong bất kì một dự án seo nào, việc xác định được từ khóa là việc cực kỳ quan trọng và góp phần quyết định đến sự thành công trong việc thiết kế web chuẩn seo. Việc xác định được từ khóa khi seo sẽ giúp định hình được hướng đi khi làm seo, sẽ biết được nội dung của dự án seo đó.

Một từ khóa được xem là tốt khi số lượng người tìm kiếm nó luôn đứng ở những vị trí đầu của cỗ máy tìm kiếm. Trong thiết kế web chuẩn seo, một dự án seo muốn có chiến lược cụ thể để phát triển cần phải biết được những từ khóa nào luôn được khách hàng nghĩ đến và tìm kiếm đâu tiên. Với một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, nếu bạn không tìm được một từ khóa cụ thể để seo thì hướng đi sẽ không có tiến triển và sản phẩm hay dịch vụ đó sẽ không được khách hàng biết đến.

Biết được rằng việc xác định một từ khóa seo là cực kỳ quan trọng và quyết định đến sự thành bại của một dự án seo khi thiết kế web chuẩn seo. Vậy để xác định được những từ khóa đó, bạn cần có thể bắt đầu bằng việc làm việc trên công cụ từ khóa của Google, tại đó sẽ xác định được các từ khóa hàng đầu tốt nhất. Từ đó, bạn có thể xác định được những từ khóa cần thiết nhất cho một dự án seo trong thiết kế web chuẩn SEO, từ đây hãy phân tích và xem xét những từ khóa nào có khả năng cạnh tranh cao và từ khóa nào có khả năng cạnh tranh thấp trong dự án của bạn.

 Ví dụ khi thiết kế web chuẩn seo, bạn có một dự án seo cho một công ty sản xuất dầu dừa tại thành phố Hồ Chí Minh. Để bắt đầu, bạn cần xác định cho mình một từ khóa để thực hiện dự án này, qua tìm kiếm và xác định bạn sẽ có cho mình nhiều từ khóa khác nhau như “dầu dừa giá rẻ tại Hồ Chí Minh” hay “dầu dừa tại Hồ Chí Minh”… Việc xác định và chọn một từ khóa phải dựa trên khả năng cạnh tranh của nó. Qua hệ thống tìm kiếm của Google, bạn có thể thấy từ khóa “dầu dừa tại Hồ Chí Minh” có xác xuất tìm kiếm nhiều nhất.

Nguồn:
Tag: