Trang chủ » Ưu điểm vượt trội của những loại thuốc diệt kiến hiện nay

Ưu điểm vượt trội của những loại thuốc diệt kiến hiện nay

(Ngày đăng: 16-10-2016 18:21:04)
        
Kiến là một vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải cũng như cảm thấy rất phiền phức. Chúng mang đến rất nhiều rắc rối cũng như khó chịu cho con người. Vì thế mà thuốc diệt kiến đã ra đời.

Ngoài viêc bị kiến cắn, chúng còn gây khó chịu cho ta, chúng thường bu kín vào đồ ăn và những đồ ngọt.Kiến cũng sinh sản rất nhanh, khi lượng thức ăn dồi dào thì chỉ một vài ngày là ngôi nhà của bạn sẽ bị chúng thống trị. Nhưng dù đông quân đến đâu thì với thuốc diệt kiến bạn có thể xử chúng rất đơn giản. Các nhà sản xuất đang không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại thuóc diệt kiến ngày càng hiệu quả hơn. Việc này sẽ có thể mang đến chúng ta sự thoải mái hơn trong cuộc sống.

Ưu điểm vượt trội của những loại thuốc diệt kiến hiện nay

Các loại thuốc diệt kiến hiện nay thường là:

Thuốc diệt kiến dạng chai xịt, thành phần thường có Propoxur là một chất ức chế không hồi phục men Cholinestarase ở động vật (kể cả người). Khi Cholinesterase bị ức chế, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức và không kiểm soát dẫn đến tử vong.  Tác hại gây ngộ độc của thuốc diệt kiến  nhất là dạng chai xịt này hầu như không có nếu bạn dùng loại chính hãng đạt chuẩn và được dùng cẩn thận và hợp lý.

 Một loại thuốc diệt kiến hiệu quả nữa là bả diệt kiến Maxforce Quantum, tiêu diệt kiến hiệu quả, sản phẩm có xuất xứ từ Bayer(Đức). Thích hợp khi dùng trong nhà bếp gia đình nhà hàng, khách sạn, khu vực chứa thức ăn, quầy bia rượu,…

Bột diệt kiến cũng là một lựa chọn tốt cho người dùng. Chúng có ưu điểm là không mùi, hiệu quả nhanh chỉ trong vòng vài tiếng, số lượng tiêu diệt là rất lớn, thường là nguyên cả tổ.

Các loại sản phẩm thuốc diệt kiến hiện nay trên thị trường thật sự có rất nhiều, chúng được cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau, các nhà sản xuất đến từ nhiều nơi. Vì thế mà người dùng có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý trong sự đa dạng của các loại thuốc diệt kiến hiện có.

Nguồn:
Tag: