Trang chủ » Ưu điểm khi trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

Ưu điểm khi trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

(Ngày đăng: 26-02-2016 14:31:01)
        
Những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí luôn được nhiều đối tượng khách hàng ưu tiên sử dụng. Công nghệ lăn kim cũng là một trong những công nghệ như vậy.

Ưu điểm khi trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

So với những công nghệ, phương pháp trị sẹo thông thường, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có thể mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích, nhất là trị các vết sẹo trên da một cách vĩnh viễn, giữ cho da luôn được sáng mịn lâu dài.

Sử dụng một kim lăn với gần 200 đầu kim sắc nhọn, công nghệ lăn kim có thể tạo nên những vi vết thương ở trên da,kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da và làm đầy những vết sẹo nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ lăn kim còn được sử dụng để xóa mờ được những vấn đề khác ở trên da như những vết nám da, tàn nhang, công nghệ này cũng có thể hỗ trợ điều trị một số trường hợp bị nám.

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có thể tạo nên những vi vết thương ở trên da nhưng hoàn toàn không khiến cho da bị tổn thương ở hàng rào bảo vệ thượng bì, vì vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng da, hay để lại những di chứng nặng nề cho da. 

Không chỉ có nhiều ưu điểm, công nghệ lăn kim còn có khả năng khắc phục được những hạn chế của công nghệ cũ, không gây đau rát, không bắt nắng, thời gian phục hồi da nhanh chóng. Nhờ đó mà có thể trị sẹo hiệu quả lên đến 90% chỉ sau vài lần thực hiện lăn kim.

Nguồn:
Tag: