Trang chủ » Ưu điểm của công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo

Ưu điểm của công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo

(Ngày đăng: 26-02-2016 14:30:06)
        
Dermaroller là một kim lăn được ứng dụng để tiến hành lăn kim trị mọi loại sẹo ở trên da của nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ là một kim lăn, nhưng Dermaroller lại có tác dụng cải thiện làn da rất lớn.

Ưu điểm của công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo

Là một công nghệ lăn kim trị sẹo lõm mới nhất, có nhiều tính năng, ưu điểm, khắc phục được những hạn chế của công nghệ trị sẹo cũ, công nghệ lăn kim Dermaroller được xem là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

So với những phương pháp trị sẹo thông thường, công nghệ lăn kim sử dụng cơ chế trị sẹo đặc biệt, đó là sử  dụng kim lăn Dermaroller để tạo nên những vi vết thương ở trên da, giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%. Ngoài ra, công nghệ này còn làm răng sự thẩm thấu của các hoạt chất trong da, giúp tái tạo tế bào da, lấp đầy được những vết sẹo một cách vĩnh viễn lâu dài.

Về vấn đề an toàn, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm cũng đảm bảo đến mức tối đa nhất. Công nghệ này tạo nên những vi vết thương ở trên da, nhưng không ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ ở thượng bì, thân thiện với mọi làn da. Đặc biệt, công nghệ này khắc phục được những hạn chế của các công nghệ cũ, loại trừ được những vấn đề như đau rát, các tác dụng phụ, các biến chứng cho da….

Với những ưu điểm trên, các chị em phụ nữ có thể phần nào hiểu hơn về công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo để có thể chọn lựa sử dụng.

Nguồn:
Tag: