Trang chủ » Ứng dụng của sản phẩm đèn pha led 50W

Ứng dụng của sản phẩm đèn pha led 50W

(Ngày đăng: 22-08-2015 15:06:07) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Đèn pha led 50W giúp chiếu sáng khoảng cách xa hơn các loại pha led có công suất thấp hoặc các loại đèn chiếu sáng thông thường khác.

Đèn pha led 50w tăng hiệu suất của bộ đèn, giảm tổn hao điện, giảm thiểu tối đa hao phí điện năng trong quá trình sử dụng đèn, tăng thời gian thu hồi vốn. Đèn pha led 50w được thiết kế với những tính năng vượt trội: bộ nguồn khi được sản xuất sẽ phải được chế tạo tách biệt với bộ phận tản nhiệt nhằm mang lại sự vận hành tối ưu, không làm ảnh hưởng nhiệt lẫn nhau.

Đèn pha led 50w được sản xuất để có thể tạo ra các màu khác nhau: xanh, đỏ, tím, vàng, da cam… tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vây đèn pha led 50W đạt yêu cầu chiếu sáng hay trang trí cho khu vui chơi,sân chơi showroom, chiếu sáng đường đi, chiếu trang trí: cho cây xanh, cầu thang, tòa nhà...và nhiều yếu tố khác nhằm mang lại chất lượng ánh sáng tuyệt đối.

Chóa đèn led pha 50w được thiết kế đặc biệt, nhằm mang lại khả năng chiếu sáng tốt nhất đảm bảo quang thông đèn luôn tốt nhất, giúp phân bố ánh sáng đồng đều. Bộ nguồn đèn pha led 50w là sản phẩm được nhập khẩu đảm bảo khả năng duy trì dòng điện ổn định theo thời gian cho người tiêu dùng.

Lưu ý nhỏ: Khi lắp đặt ở ngoài trời, tránh lắp đặt ở những nơi có vị trí đọng nước. Khi lắp hoặc thay thế, cần kiểm tra và ngắt nguồn điện cẩn thận để đảm bảo an toàn. Phụ thuộcvào yêu cầu sử dụng mà bạn có thểthiết kế vị trí và khoảng cách lắp đènpha led sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Nguồn:
Tag: