Trang chủ » Ứng dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo lâu năm

Ứng dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo lâu năm

(Ngày đăng: 26-02-2016 14:29:14)
        
Từ khi được ứng dụng thành công tại các spa, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, công nghệ lăn kim được xem là giải pháp hữu hiệu để các chị em phụ nữ có thể xóa bỏ được những vết sẹo lâu năm tồn tại trên da.

Ứng dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo lâu năm

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm không chỉ nhanh chóng xóa sẹo mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tối đa nhất như không cảm thất đau rát, hiệu quả trị sẹo vĩnh viễn, chi phí lại hợp lý, ít tốn kém thời gian…

Sẹo lõm, sẹo rỗ nếu không được chữa trị kịp thời sẽ trở thành những vết sẹo lâu năm, rất khó để chữa trị, vì lúc này, làn da đã hoàn toàn bị tổn thương, những sợi collagen ở dưới da bị đứt gãy, khó để nối lại được. Hiện nay, tiếp cận với những công nghệ tiên tiến và hiện đại, rất nhiều spa đã ứng dụng thành công công nghệ lăn kim trị sẹo lõm lâu năm để đáp ứng được mọi nhu cầu cải thiện da của các chị em phụ nữ.

Công nghệ này tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da, sau đó sử dụng một kim lăn với những đầu kim sắc nhọn để tạo nên những vi vết thương ở trên da. Khi những vi vết thương này liền lại sẽ làm lấp đầy những vết sẹo lõm nhanh chóng.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp lăn kim trị sẹo lõm này là hiệu quả nhanh chóng, lại an toàn cho  mọi làn da , nhưng phương pháp này đòi hỏi người sử dụng phải tốn kém một mức chi phí đáng kể.

Nguồn:
Tag: