Trang chủ » Tìm hiểu vai trò của SEO Report Card và HubSpot Website Grader

Tìm hiểu vai trò của SEO Report Card và HubSpot Website Grader

(Ngày đăng: 22-12-2016 11:53:59)
        
SEO Report Card và HubSpot Website Grader đều là 2 công cụ miễn phí, do đó rất có ích với những ai đang làm Dịch vụ seo website. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn những nét cơ bản về 2 công cụ tuyệt vời này!

Tìm hiểu vai trò của SEO Report Card và HubSpot Website Grader

 

1) SEO Report Card

SEO Report Card là một sản phẩm của UpCity. Công dụng của nó là giúp bạn tự phân tích trang web của chính mình, từ đó quyết định được cần phải làm gì để nó vượt qua được các đối thủ cạnh tranh khác. Trên cơ sở một vài thông tin liên lạc của bạn, SEO Report Card sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo gồm có những nội dung sau:

•              Phân tích thứ hạng: Bạn sẽ nhận được một ảnh chụp thứ hạng các website trên Google, Yahoo hoặc Bing! Thứ hạng của website mà bạn làm dịch vụ Seo Website phụ thuộc chủ yếu vào các từ khóa chính mà bạn đã lựa chọn lúc gửi thông tin cho SEO Report Card để làm các báo cáo.

•              Xây dựng các liên kết: Một tài khoản chi tiết cho bạn biết số lượng các trang web được liên kết đến trang web của bạn.

•              Phân tích On-Site: Cái nhìn khái quát cho bạn thấy bạn đã thành công ra sao khi kết hợp các từ khóa chính trên toàn website của mình.

•              Khả năng truy cập vào website: Đây là một nội dung tập trung vào thời gian tải trang của website và mức độ dễ dàng truy cập website khi người dùng cần thu thập thông tin.

•              Số liệu đáng tin cậy: Cái nhìn tổng quan về mức độ tin cậy hoặc tính bản quyền của trang web của bạn.

•              Tiến trình đo tính các chỉ số ở thời điểm hiện tại: Đây là dấu hiệu cho bạn nắm được hiện có bao nhiêu trang trên website của bạn đã được lập các chỉ số.

2) HubSpot Website Grader

Năm 2007, HubSpot cho ra đời một công cụ có tên là Website Grader để hỗ trợ những website chuyên kinh doanh khám phá các cơ hội tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Gần đây, họ cũng vừa phát hành một phiên bản cải tiến mới cho công cụ này. Website Grader là một công cụ trực tuyến khi bạn cần lập ra các báo cáo riêng cho website của mình căn cứ vào các số liệu chính như hiệu suất, khả năng đọc được trên thiết bị di động, SEO và tính bảo mật.

Nguồn:
Tag: