Trang chủ » Tìm hiểu bộ sưu tập đồng hồ Montblanc Nicolas Rieussec

Tìm hiểu bộ sưu tập đồng hồ Montblanc Nicolas Rieussec

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:52:57)
        
Đây là bộ sưu tập do thương hiệu bút viết và đồng hồ Montblanc của Đức giới thiệu nhằm tôn vinh người đi tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ tự động.

Bộ sưu tập đồng hồ Montblanc Nicolas Rieussec lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ tự động phát minh vào năm 1821 bởi nhà sản xuất đồng hồ Pháp nổi tiếng Nicolas Mathieu Rieussec – người đi tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ tự động.

Mẫu đồng hồ Montblanc Nicolas Rieussec sử dụng đĩa quay tay ​​bất động. Montblanc Nicolas Rieussec Rising giờ Chronograph có ba phiên bản khác nhau: thép không gỉ, vàng 18K màu đỏ và bạch kim (giới hạn 28 chiếc). Phiên bản vàng đỏ và bạch kim đi kèm với mặt quay số màu bạc, còn phiên bản thép không gỉ (phiên bản được đánh giá trong bài) đi kèm với mặt quay số màu than/xám.

Mặt đồng hồ Montblanc Nicolas Rieussec màu than xám đẹp tương phản độc đáo với các vòng quay số màu bạc và vòng quay phụ màu xám. Thời gian được hiển thị trên vòng quay số lớn ở trung tâm. Giờ được hiển thị thông qua một đĩa hiển thị chữ số Ả Rập thông qua một khẩu độ lớn ở phía trên của mặt số. Phút được hiển thị thông qua một kim skeletonzied gắn trực thuộc Trung ương. Ban đầu, sẽ có chút khó khăn để đọc thời gian nhưng sau một vài ngày nó sẽ trở thành bản năng thứ hai.

đồng hồ montblanc

Một khẩu độ rộng vị trí 12 giờ cho thấy các chữ số Ả Rập từ 1 đến 12, với một mũi tên chỉ giờ. Đĩa mười hai giờ quay trên một đĩa dưới đại diện cho ngày/đêm, và đó là nửa xanh và nửa đen. Màu đen (có thể nhìn thấy 6:00-18:00) đại diện cho ngày và màu xanh đại diện cho ban đêm. Sử dụng màu sắc khác nhau để đại diện cho ngày và đêm là chắc chắn là một ý tưởng tốt, tuy nhiên, logic sẽ cho thấy đảo ngược hai màu sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, đồng hồ đeo tay Montblanc này tích hợp cơ chế ngày/đêm này là duy nhất, phức tạp và đã được cấp bằng sáng chế Montblanc.

Chiếc đồng hồ Montblanc Nicolas Rieussec với bộ máy cơ công nghệ cao đã thành công với mục đích tôn vinh nhà sản xuất tài ba Nicolas Rieussec, người đã cống hiến lớn cho ngành đồng hồ thế giới. Hơn nữa, bộ sưu tập này cũng khẳng định thế mạnh của Montblanc trong công nghệ sản xuất đồng hồ cao cấp.

Nguồn:
Tag: