Trang chủ » Tiêu chuẩn cần có của máy gặt đập chất lượng

Tiêu chuẩn cần có của máy gặt đập chất lượng

(Ngày đăng: 11-10-2016 08:24:36)
        
Để tìm kiếm và sử dụng được một máy gặt đập chất lượng để hỗ trợ mùa vụ thì cần phải có những tiêu chuẩn đánh giá nhất định. Dưới đây sẽ là những thông tin gợi ý cụ thể hơn và có thể đảm bảo được hiệu quả sử dụng yên tâm nhất cho người hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ở nước ta trong thời kỳ đổi mới này.

Tiêu chuẩn cần có của máy gặt đập chất lượng

Hiện nay, trong số các thương hiệu cung cấp máy gặt đập thì có nhiều sản phẩm chính hãng với chất lượng cao nhưng cũng có nhiều hàng giả, nhái kém chất lượng cũng đang tràn lan khắp thị trường nên có lẽ, việc chọn lựa sử dụng gặp nhiều khó khăn hơn rất nhiều. Nếu bạn lo lắng và không biết nên chọn lựa sản phẩm của thương hiệu nào để đảm bảo được chất lượng như mong muốn thì máy gặt đập liên hợp Kubota chính là một định hướng chính đáng nhất.

Bởi vì, với tính năng đập lúa, sàng lúa mang đến hiệu quả gần như tuyệt đối và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của người dùng nhờ trang bị hệ thống đập và sàng với năng suất cao. Với hệ thống xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng và trơn tru, giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất thoát và hạt vỡ và dễ dàng xử lý tốt trên cánh đồng có nhiều lúa và trong tình trạng lúa ướt.

Kế tiếp đó chính là hệ thống sàng lọc hiệu quả cao bằng luồng khí lưu độc đáo theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản và cũng là công nghệ độc quyền của thương hiệu Kubota, đưa luồng gió ổn định vào toàn thể khay sàng, giúp lúa được sàng kỹ và sạch hơn, nhưng không cho lúa bị vỡ hay bị tróc vỏ.

Ngoài ra, hệ thống sàng rơm có thể mở ra một cách dễ dàng để xử lý một cách hợp lý nhất, có thiết kế các bộ phận, máy móc cũng khá đơn giản nên máy gặt đập liên hợp Kubota có thể dễ dàng tháo lắp, thay thế khi hư hỏng, bảo trì, làm vệ sinh khá nhẹ nhàng để không bị gián đoạn hoạt động sản xuất nông nghiệp của nhiều hộ dân.

Nguồn:
Tag: