Trang chủ » Tiêu chí đánh giá một dịch vụ seo website tốt

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ seo website tốt

(Ngày đăng: 27-12-2016 10:03:32)
        
Bạn đang tìm kiếm một công ty cung ứng dịch vụ seo hiệu quả? Trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo? Bạn không biết làm sao để lựa chọn một dịch vụ seo tốt? Để giải đáp thắc mắc ấy chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn những tiêu chí đánh giá một dịch vụ seo website hiệu quả.

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ seo website tốt

 

Để đánh giá một dịch vụ seo có hiệu quả không người dùng thường dựa vào nhiều yếu tố khác nhau và dựa vào kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực seo. Tuy nhiên vẫn có những tiêu chí chung để có thể đánh giá chất lượng cũng như mức độ hiệu quả của một dịch vụ seo website .

1.      Hệ thống hỗ trợ, support người dùng: Đội ngũ tư vấn người dùng cần có kiến thức chuyên môn và am hiểu đối với nhu cầu của người dùng. Họ cẩn phải hiểu được những yêu cầu và mục đích của người dùng rồi chuyển hóa những yêu cầu đó thành các yếu tố chuyên môn trong seo để đảm bảo seo được tiến hành theo đúng ý muốn của người dùng. Bên cạnh đó họ cần phải là những người có cái nhìn khách quan, định hướng giúp khách hàng tìm ra được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, và đưa ra các giải pháp đồng thời góp ý giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tốt nhất.

2.      Chi phí thực hiện dịch vụ có thể cao nhưng cần đảm bảo tính cạnh tranh: Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng tồn tại các đối thủ cạnh tranh. Những công ty được coi là đối thủ cạnh tranh thường cung ứng dịch vụ có mức chất lượng tương đương nhau, vì thế mức phí cho một dịch vụ seo website dù có hiệu quả hay chuyên nghiệp tới đâu thì cũng cần có sự tương xứng với mức giá chung của thị trường. Tức là một mức giá cạnh tranh.

3.      Thời gian là vàng: Trong kinh doanh yếu tố thời gian được coi là “chìa khóa thành công” dù chỉ chậm một phút cũng có thể khiến cho công ty bạn đánh mất đi cơ hội vàng. Vì thế tiêu chí không thể thiếu đối với một dịch vụ là thời gian, công ty phải tuân thủ nghiêm ngặt đối với thời gian đã thảo thuận, cần có một sự cam kết và một hình thức ràng buộc được đưa ra nếu công ty cung ứng dịch vụ seo website không thể hoàn thành đúng tiến độ công việc.

4.      Lợi nhuận nhận được: Sau kết thúc dự án, kết quả mang về tất nhiên là người dùng phải thu được lợi nhuận. Nhưng đó không hẳn là tiêu chí để đánh giá chất lượng mà một dịch vụ seo website mang lại, cái mà để đánh giá chất lượng dịch vụ seo có thật sự tốt hay không chính là lợi nhuận mang về ấy duy trì được bao lâu, thời gian từ khóa giữ top dài không hay chỉ là “một phút huy hoàng rồi chợt tắt”.

 

Nguồn:
Tag: