Trang chủ » Tiết kiệm năng lượng xanh với bóng đèn chiếu sáng led Duhal

Tiết kiệm năng lượng xanh với bóng đèn chiếu sáng led Duhal

(Ngày đăng: 06-08-2015 17:03:44) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
        
Bóng đèn Led Duhal, sản phẩm có tư chất tốt và được nhà tiêu dung bình chọn, được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bằng sáng chế về công nghệ cũng như kiểu dáng.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, bóng đèn chiếu sáng ngày càng trở nên tân tiến không chỉ về kiểu dáng. Chúng tôi đang muốn giới thiệu cho bạn một sản phẩm mới.

Nhà máy Duhal đã được đặt tại Việt Nam. Với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng trong hơn 20 năm, công ty Duhal đã cho ra công nghệ Chip Led và sản xuất ra bóng đèn Led Duhal để đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chiếu sáng tốt nhất.

Với ưu điểm vượt trội là tuổi thọ cao và siêu tiết kiệm điện, bóng đèn chiếu sáng cam kết đồng hành cùng cuộc sống mái ấm gia đình Việt. Bóng đèn Led Duhal Sản phẩm giúp chiếu sáng liên tục 50.000 giờ, tương đương khoảng 6 năm chiếu sáng liên tục và còn giúp tiết kiệm hơn 75% so với các bóng đèn chiếu sáng thông thường. So với đèn Compac huỳnh quang hay bóng đèn sợi đốt thì bóng đèn Led Duhal mang lại nhiều lợi ích hơn nhiều.

Không chỉ có thế, bóng đèn Led Duhal trong quá trình sản xuất, các công nghệ còn đươc đồng bộ trên một dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Ngaoì ra, công ty Duha còn không nghừng cho ra những kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng, đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Bóng đèn Led Duhal, sự chọn lựa hoàn hảo cho không gia riêng của bạn.

Nguồn:
Tag: