Trang chủ » Thuốc diệt chuột Storm được sản xuất bao nhiêu dạng

Thuốc diệt chuột Storm được sản xuất bao nhiêu dạng

(Ngày đăng: 17-05-2016 17:42:22)
        
Cũng giống như các sản phẩm khác, thuốc diệt chuột Storm cũng phải sản xuất ra nhiều loại to nhỏ khác nhau để đáp ứng từng đối tượng khác nhau. Hay nói một cách khác thì phải làm như vậy để chiễm linh thị trường thuốc diệt chuột. Vậy hiện nay thuôc diệt chuột Storm có mấy dạng bao bì ?

 

Có lẽ thuốc diệt chuột Storm đang nhắm tới việc thống lĩnh thị trường thuốc diệt chuột và cũng là điều hiển nhiên khi hiệu quả của loại thuốc diệt chuột này là cực kì tốt. Trước đây, khi loại thuốc này chỉ sản xuất dưới dạng bao bì 4 viên, rồi sau đó là loại 1kg và giờ đây có thêm loại gói 20 viên. Thì tương ứng từng loại sẽ là đối tượng tiếp cần nó. Mặc dù vậy, hiện nay thuốc diệt chuột Storm được bán trên thị trường chỉ với loại loại bao bì là loại gói 20 viên và gới 1kg.

Thuốc diệt chuột Storm của thương hiệu Bayer- Đức hiện nay đang đứng đầu trên thị trường của trong nước và ngoài nước.

Thuốc diệt chuột Storm có dang viên, được đóng gói bao bì, mỗi viên cân nặng là 4g, 4 viên được cho vào cùng 1 vỉ, có loại 20 viên 1 vỉ hoặc gói 1kg. Ngoài ra nếu loài chuột lớn như chuột cống thì nên sử dụng dạng viên 20g một viên. Tùy vào lựa chọn mà người tiêu dùng chọn số lượng phù hợp. Dạng viên đươc thiết kế dưới dạng viên nén màu xanh.

So với phương pháp bẫy chuột bằng keo dán phải có bẫy, có keo và mồi thì chỉ cần 1 viên nén Storm chuột ăn phải chết ngay lập tức. Viên nén Storm sẽ thay thế toàn bộ công cụ diệt chuột thủ công, không cần mồi hay keo cũng có thể diệt chuột tận gốc.

Thuốc diệt chuột Storm dạng viên là liều thuốc diệt tận gốc chuột cũng là liều thuốc tinh thần cho chúng ta thoát khỏi sự sợ hãi về loài chuột

Nguồn:
Tag: