Trang chủ » Thiết kế bóng đèn led cho nhà bếp

Thiết kế bóng đèn led cho nhà bếp

(Ngày đăng: 27-06-2015 11:24:29)
        
Căn bếp luôn là căn phòng giúp chúng ta giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng sau những bữa ăn ngon, trang trí bóng đèn led cho phòng bếp cũng tạo phần gia tăng sự âm cúng.

Bóng đèn led trang trí phòng bếp giúp khong gian thêm ấm cúng cho hoạt động của con người. Chúng ta cùng tham khảo giải pháp chiếu sáng phòng bếp sau giúp:

Hoàng Phát sẽ chia sẻ với bạn những giải pháp chiếu sáng cơ bản trong không gian bếp:

1.  Sử dụng đèn trần có kích thước lớn chiếu trực tiếp xuống như vậy anh sáng sẽ khuếch tan tràn ngập không gian bếp

2.   Kết hợp đèn trần và đèn tròn dây tóc để cung cấp đủ sáng cho đảo bếp, từ bàn ăn đến chậu rửa

bong den led

Bạn không thấy đèn đâu hết? Nào, hãy dừng lại quan sát và chú ý vị trí đèn nên được bố trí chính giữa và thấp hơn các loại dàn treo một chút để ánh sáng không bị che khuất.

Ta nên kết hợp nhiều nguồn ánh sáng khác nhau làm căn bếp cổ điển sẽ khiến không gian bếp trở nên tinh tế. Đèn trần kiểu đèn lồng sẽ tăng cường độ sáng cho khu bếp và bồn rửa.

Nếu căn bếp này được thiết kế dành cho nhà có 6 người, với bàn ăn dạng dài. Việc bố trí anh sáng cần phải khéo léo sao cho đủ độ sáng cho khu vực bếp nấu và khu vực bàn ăn. Lúc này đèn trần nên kéo thành hàng dọc theo khu vực bếp và bàn ăn.

Đèn trần với chóa đèn tròn lớn khiến cho ánh sáng dịu vào khu vực đảo bếp tương phản với đường nét góc cạnh của mặt đảo bếp. Kiểu này phù hợp với chủ nhà tôn thờ chủ nghĩa tối giản và trang trí hiện đại.

Ống hút gió dài có tích hợp đèn chiếu vào đảo bếp làm nội thất căn bếp trông rất hiện đại và đầy đủ ánh sáng. Đặt đèn downlight không huỳnh quang thấp hơn trần giúp khuếch tán và làm dịu ánh sáng nhưng vẫn làm đảo bếp đủ sáng.

Đối với trần nhà nghiêng là một thách thức không nhỏ đối với các nhà thiết kế. Giải pháp: Dùng đèn kiểu Pele lấy cảm hứng từ thập niên 50 thế kỷ trước treo trên không gian bếp, giúp hạn chế sự bớt chú ý đến trần nhà.

Trên đây là những giải pháp chiếu sáng căn bản cho không gian bếp. Để biết thêm thông tin chi tiết, có được thiết kế chiếu sáng tinh tế, bắt mắt, tiết kiệm nhất bạn hãy liên hệ với LeNguyenTech để được tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất cho không gian nhà bạn.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: