Trang chủ » Tầm quan trọng của bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 70W/742 lõi QUARTZ

Tầm quan trọng của bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 70W/742 lõi QUARTZ

(Ngày đăng: 27-08-2015 10:33:37) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Tìm hiểu nhu cầu chiếu sáng và làm việc trong hoạt động tiêu thụ thì bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 70W/742 là một trong những sản phẩm cần thiết cho hoạt động chiếu sáng hiện nay.

Bạn đang muốn tìm được dòng sản phẩm có ánh sáng hiện đại và tinh tế? Màu sắc hoàn hảo? An toàn cho con người, thân thiện với môi trường thiên nhiên và tiết kiệm điện? Vậy thì hãy nhanh đến với dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 70W/742 lõi QUARTZ.

Với hàng loạt những ưu điểm hoàn hảo và vượt trội này nên hiện nay sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau từ công trình công xưởng đến nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, bệnh viện, nhà ở, cao ốc văn phòng…

Ánh sáng của bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 70W/742 lõi QUARTZ tạo ra bền bỉ hoàn hảo với nhiệt độ màu lên đến 4200K nên sẽ giúp người dùng có được không gian chiếu sáng như mong ước.

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên vật liệu cao cấp với thiết kế tinh tế thông minh nên sản phẩm mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội trong công tác chiếu sáng mà những dòng sản phẩm khác không thể làm được. Ngoài ra với thiết kế đẹp mắt này còn giúp tăng cường vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian chiếu sáng.

Sản phẩm không phát ra các tia bức xạ nhiệt, giảm lượng khí thải CO2 nên được đánh giá là an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Hiện nay bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 70W/742 lõi QUARTZ được đánh giá là dòng sản phẩm đạt đầy đủ các tính năng chuẩn. Ngoài ra sản phẩm còn có độ hoàn màu cao cùng khả năng duy trì độ quang thông luôn được đảm bảo nên sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Nhờ dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nên đèn cao áp MH-TS 70W/742 lõi QUARTZ rất ít gặp các sự cố ngoài ý muốn. Đèn hoạt động tốt ở những nơi có điện áp thấp và không ổn định. Ngoài ra sản phẩm còn có tuổi thọ cao lên đến 10.000 chiếu sáng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: