Trang chủ » Tại sao lại phải cực khổ về chuột nếu dùng đúng cách diệt chuột?

Tại sao lại phải cực khổ về chuột nếu dùng đúng cách diệt chuột?

(Ngày đăng: 08-07-2016 11:54:15)
        
Diệt chuột phải lựa chọn cách thông minh, an toàn và hiệu quả. Với Biorat, mọi nỗi lo về chuột đều được giải quyết một cách nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ.

 

Chổi quét nhà quan trọng nhất là lông chổi. Mất hết lông chổi thì đâu còn gọi là chổi. Vậy mà tôi ngày càng không giống một cây chổi tý nào. Lông chổi thì bị cắn nham nhở, hơn nữa lại ngày càng rụng, tôi đã trở thành một cây chổi cùn và sắp bị ném vào bãi rác mất thôi.

Ngày trước tôi cũng tốt tươi lắm, to và dày, quét được biết bao nhiêu là rác. Thế nhưng từ lúc lũ chuột xuất hiện, tôi ngày một thê thảm. Ban đầu, chúng lục lọi đồ ăn, khi đồ ăn không còn, chúng cắn phá mọi thứ, trong đó có tôi. Cực khổ với công việc nhà, nay còn bị lũ chuột cắn phá, tôi mệt mỏi lắm. Thấy chuột phá hoại nhiều, mọi người đổ xô tìm cách diệt trừ chúng. Nào là cho ăn bả, chả thấy diệt được bao nhiêu chuột, chỉ thấy tôi phải quét dọn nhiều. Sau đó, người ta đặt bẫy keo dính chuột khắp nơi. Chuột bị dính bẫy cũng không được bao nhiêu, mà chỉ có tôi dính là nhiều. Mỗi lần quét nhà là lại dính bẫy chuột, mà hễ dính vào là khó lấy ra. Chật vật lắm tôi mới thoát ra được mà lông chổi vung vãi khắp bẫy. Tôi thực sự rất là khổ.

Mọi cách đều không hiệu quả vì số lượng chuột bị tiêu diệt không nhiều. Thế là người ta chuyển sang dùng thuốc diệt chuột, hiệu Biorat. Tôi ngao ngán thở dài, không biết tôi còn sống được bao lâu nữa đây. Nhưng Biorat đã không làm tôi thất vọng. Chuột chết rất nhiều mà tôi chẳng tổn hại tí nào. Chỉ cần ăn phải Biorat 1 lần là chúng lăn ra chết, hơn thế còn kéo cả đàn chết theo dù không phải con nào cũng ăn Biorat. Thật là tiết kiệm và hiệu quả cao. Biorat không cần trộn chung với bất cứ thứ gì nên tôi cũng chẳng phải quét dọn, thật là tốt. Chỉ cần rãi thuốc quanh khu vực chuột hoạt động, tạo thành vòng vây quanh ổ chuột và chờ đợi kết quả thôi.

Từ ngày có Biorat, tôi làm ít việc và ngày càng khỏe hơn. Biết trước như vậy, tôi mong mọi người sử dụng Biorat càng sớm càng tốt. Bây giờ, chuột chỉ là chuyện nhỏ thôi nhé!

Nguồn:
Tag: