Trang chủ » Sự cạnh tranh của đèn Led Duhal

Sự cạnh tranh của đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 10-07-2015 11:45:58)
        
Thị trường đèn Led luôn là phân khúc cạnh tranh khốc liệt, những sản phẩm đèn Led Duhal vẫn đang có những bước đi vững chắn của mình trên con đường dài này.

Trong thời gian này việc giá cả điện năng đang tăng cao đã tạo nên một áp lực cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp, vì thế những sản phẩm bóng đèn Led Duhal đang có được lợi thế sân nhà trong cuộc đua tranh này, chất lượng và quy mô dây chuyền sản xuất đang được phát triển lên rõ rệt. Vì để đảm bảo được thương hiệu bền lâu theo thời gian chúng tôi sẽ làm những việc thật thiết thực cho khách hàng của mình.

Giữa lúc các nguồn năng lượng ngày một suy giảm thì nhu cầu sử dụng điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất lại ngày càng gia tăng. Một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm nguồn điện năng, giảm chi phí cho người dân chính là việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, gần đây, nhiều doanh nghiệp đã tung ra các mẫu bóng đèn tiết kiệm điện, trong đó có thiết bị đèn thông minh.

Các chuyên gia trong ngành cho rằng: Các sản phẩm đèn tiết kiệm điện được ứng dụng ngày càng nhiều sẽ góp phần giải quyết bài toán lãng phí điện năng đang diễn ra phổ biến tại các công sở, trường học, xưởng sản xuất và các địa điểm công cộng tại Việt Nam.

Thị trường bóng đèn tiết kiệm điện ở Việt Nam chủ yếu có một số loại chính như: Bóng đèn huỳnh quang compact loại đuôi xoay, bóng tuýp T5, T8 và bóng đèn Led Duhal sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc dùng năng lượng mặt trời.

den-led-duhal

Tại TP Hồ Chí Minh, bóng đèn compact tiết kiệm điện dạng đuôi xoay, thiết kế bóng dạng chữ U có giá trung bình từ 27.000 - 45.000 đồng/bóng của Duhal, Điện Quang, Rạng Đông, Philips… được nhiều khách hàng sử dụng trong nhà tắm, hầm hoặc gầm cầu thang… Những loại bóng đèn dạng này được thay thế cho những bóng đèn sợi đốt loại 60 W hao điện và tỏa nhiệt cao.

Hiện nay, loại bóng đèn Led Duhal dân dụng tiết kiệm được các chuyên gia năng lượng đánh giá khá cao do ưu điểm của loại bóng đèn Led Duhal chính là độ sáng cao hơn huỳnh quang với khả năng tiết kiệm cao từ 60 - 80% so với bóng đèn thông thường. Theo đánh giá của Hội chiếu sáng đô thị Việt Nam, giá loại đèn Led do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất vẫn còn khá cao nên chưa được nhiều người dân mặn mà. Tuy nhiên đại diện Hội chiếu sáng đô thị Việt Nam cũng cho rằng: Dự kiến 5 năm tới, mọi người sẽ sử dụng đèn Led Duhal phổ biến hơn do ưu điểm sử dụng nguồn năng lượng sạch (ví dụ năng lượng mặt trời) đồng thời ít tiêu hao năng lượng nên đèn này có thể không cần tới nguồn điện công suất lớn, do đó rất phù hợp với vùng sâu, vùng xa. Vì vậy ngay lúc này, các doanh nghiệp sản xuất đèn trong nước phải tận dụng cơ hội để nghiên cứu công nghệ, sớm cho ra đời các sản phẩm đèn Led Duhal hiệu quả hơn mà giá cả lại hợp lý.

Nguồn:
Tag: