Trang chủ » Sành điệu với đồng hồ Neos siêu mỏng

Sành điệu với đồng hồ Neos siêu mỏng

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:36:01)
        
Với vóc dáng mỏng manh đến bất ngờ, bạn chắc chắn sẽ thích chiếc đồng hồ Neos 40675M siêu mỏng đến từ Hàn Quốc.

Bạn thích mê những chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới của Piaget, thế nhưng điều kiện không cho phép bạn sở hữu một siêu phẩm như thế, tại sao không chọn đồng hồ Neos 40675M cho thoả đam mê của mình ngay tức thì?

Thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc này là một trong những cái tên hàng đầu của phân khúc đồng hồ tầm trung, với vô số những thiết kế đầy hiện đại và tinh tế, đồng hồ Neos nhận được sự yêu thích của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Những chiếc đồng hồ Neos có kiểu dáng mỏng gần đây được Neos tung ra trên thị trường và tạo nên những cơn sốt mới, quá tuyệt vời để sở hữu một chiếc đồng hồ siêu mỏng chỉ với mức giá rẻ mà ai cũng có thể chi trả được. Nổi bật trong những dòng sản phẩm mỏng là chiếc đồng hồ Neos 40675M dây da cực kì thanh lịch.

đồng hồ neos

Không phải bàn cãi, mặt đồng hồ đeo tay siêu mỏng với đường kính 37mm, sẽ cực kì thanh lịch khi đặt chiếc đồng hồ này lên cổ tay của những chàng trai lịch lãm, kết hợp cùng dây da màu nâu hoặc đen tạo nên một thiết kế tuyệt vời cho chiếc đồng hồ Neos dành cho nam.

Chiếc đồng hồ Neos này chạy tự động bằng pin và chịu được nước ở độ sâu 30m, đối với một bộ máy điện tử thì việc hình thành một thiết kế mỏng là cực kì dễ so với những siêu phẩm máy cơ mỏng nhất thế giới, tuy nhiên xét về ngoại hình thì chiếc đồng hồ này cũng giúp bạn thoả mãn được niềm khao khát phần nào.

Có nhiều phiên bản khác nhau cho màu vỏ, màu mặt số và dây da cho các chàng trai thoả sức lựa chọn. Với vẻ đẹp cực kì thanh lịch, sang trọng và hiện đại, chiếc đồng hồ Neos 40675M chắc chắn là một sự lựa chọn giá rẻ hoàn hảo dành cho các anh chàng lịch lãm nhất.

Nguồn:
Tag: