Trang chủ » Saigon Hitech thiết kế website Giàn giáo Phúc Long

Saigon Hitech thiết kế website Giàn giáo Phúc Long

(Ngày đăng: 04-10-2016 17:50:48)
        
Công ty Giàn giáo Phúc Long hiện đang cung cấp nhiều thiết bị hỗ trợ xây dựng như giàn giáo, mâm giàn giáo, chéo giàn giáo, cầu thang, khóa xay, cốp pha, máy vận thăng và nhiều thiết kệ khác cho ngành xây dựng. Kinh doanh được hiệu quả hơn trong những năm gần đây nhờ áp dụng website riêng để cung cấp chi tiết những thông tin về sản phẩm đến người dùng.

Saigon Hitech thiết kế website Giàn giáo Phúc Long

 

Giàn giáo Phúc Long không chỉ có được sự quan tâm khi những thiết bị đều đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, đa dạng mẫu mã để chọn lựa phù hợp với từng hạng mục của công trình mà còn được hỗ trợ tốt về mặt thông tin, tư vấn và hỗ trợ bán hàng thông qua kênh điện tử với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn cách thức bán hàng thông thường.

Saigon Hitech đã thiết kế website cho Phúc Long với những nội dung chính như trang chủ, giới thiệu đến năng lực sản xuất, chứng nhận kiểm định, video, hình ảnh tư vấn cùng nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm cung cấp với sự phân bố đồng đều, lại có sự phối hợp khoa học, chuyên nghiệp cao nên người dùng dễ tham khảo và lựa chọn được thiết bị phù hợp với công trình của mình.

Riêng về kỹ thuật, website bán hàng này đảm bảo được các tính năng cơ bản lẫn tối ưu nhất để đáp ứng công cụ tìm kiếm phù hợp đa dạng cho người dùng không gặp quá nhiều khó khăn. Dùng website để bán hàng chính là điều kiện tất yếu để đẩy mạnh được giá trị thương hiệu thông qua sản phẩm dịch vụ được đánh giá và lựa chọn nhanh hơn. Đội ngũ kỹ thuật thường xuyên nâng cấp web, giải quyết những sự cố nhỏ để tính thích nghi tốt hơn, hoạt động hiệu quả để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Với giá cả phải chăng, lại có thêm dịch vụ hỗ trợ chuẩn SEO và nhiều ưu đãi, cơ hội khác – Saigon Hitech là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao, hài lòng trên thị trường hiện nay.

 

Nguồn:
Tag: