Trang chủ » Phương pháp triệt lông hiệu quả với thảo dược

Phương pháp triệt lông hiệu quả với thảo dược

(Ngày đăng: 06-12-2016 14:34:41)
        
Trong số những cách triệt lông đang có hiện nay, sử dụng thảo dược để tẩy lông vẫn là sự lựa chọn tốt và tối ưu nhất mà nhiều bạn gái chọn cho mình.

Phương pháp triệt lông hiệu quả với thảo dược

Với các bạn gái, không có lý do gì để giữ lại những vùng lông um tùm ở tay, chân hay nách cả. Với mong muốn tiết kiệm, có hiệu quả điều trị tốt mà không lo sợ gây hại cho da, sử dụng thảo dược để triệt lông là cách tốt mà nhiều bạn gái chọn cho mình. Chỉ cần kiên trì thực hiện liệu pháp điều trị này, lông sẽ nhanh chóng bị tẩy một cách an toàn.

Nếu như bạn đã thử tẩy lông bằng máy tẩy lông, dao cạo lông hay thậm chí là kem tẩy lông mà hiệu quả không được tốt đẹp thì bạn hãy thử tẩy lông bằng phương pháp waxing sau đây. Các nguyên liệu để làm wax tẩy lông rất đơn giản và hoàn toàn từ thiên nhiên có thể cho bạn một kết quả bất ngờ.

Các bước chuẩn bị:

– Nước lọc, trà hoa cúc, một quả chanh, nước trái cây tươi, một chiếc nồi nhỏ và bếp.

– Các dụng cụ waxing như: gạc, khăn sạch, bông, thìa gỗ…

Các bước tiến hành triệt lông chân:

– Lấy một nửa cốc nước đun sôi trên bếp. Sau khi nước sôi, vặn nhỏ lửa sau đó vắt kiệt nước 1 quả chanh vào nồi, cho tiếp nửa chén trà hoa cúc vào nồi, và thêm 2 môi (khoảng gần 1 cốc) nước trái cây tươi. Có thể bỏ thêm một chút đường để tăng độ keo dính. Quấy đều hỗn hợp trên cho quyện vào nhau. Đun nhỏ lửa như vậy đến khi hỗn hợp sôi.

– Khi hỗn hợp đã sôi thì bắc ra đặt cả chiếc nồi vào chảo, lòng chảo có cho nước rồi bắc cả chảo và nồi lên bếp để đun tiếp. Làm như vậy để khi hỗn hợp sôi, đáy nồi sẽ không bị cháy khét, ảnh hưởng đến chất lượng của hỗn hợp wax tẩy lông. Khuấy đều cho hỗn hợp sôi và đến khi hỗn hợp chuyển màu ngả vàng nâu như mật ong thì đổ ra bát sứ hoặc bát thủy tinh rồi để nguội bớt.

Các bước tiến hành tẩy lông chân:

– Giống như các bước waxing triệt lông chân khác. Trước khi tẩy lông bạn nên rửa sạch đôi chân và thoa phấn rôm trẻ em lên chân để công việc waxing lông chân được thuận lợi.

– Sử dụng thìa gỗ quết đều hỗn hợp lên da.

– Lấy gạc phủ lên rồi dùng tay miết mạnh và đều tay để chúng dính chặt vào nhau.

– Để khoảng 45 giây khi hỗn hợp bắt đầu se lại thì lột mạnh tay và dứt khoát. Lông chân sẽ được loại bỏ.

– Sau đó thoa kem dưỡng ẩm lên da để làm dịu vùng da vừa waxing.

Nguồn:
Tag: