Trang chủ » Phương pháp triệt lông hiện đại, có kết quả tốt và an toàn

Phương pháp triệt lông hiện đại, có kết quả tốt và an toàn

(Ngày đăng: 06-12-2016 14:31:30)
        
Cùng với nhiều các triệt lông đang có và được sử dụng hiện nay, sử dụng công nghệ hiện đại để trị lông là một trong những sự lựa chọn “an toàn” mà nhiều người chọn cho mình.

Phương pháp triệt lông hiện đại

Giá triệt lông tay chân nách

Khi khoa học và công nghệ phát triển, những phương pháp triệt lông uy tín truyền thống, đơn giản và khó có hiệu quả cao sẽ dần bị loại bỏ. Tất nhiên, thay vào đó sẽ là những công nghệ triệt lông tiên tiến, điều trị bằng một liệu trình khoa học, kết quả mang đến tốt.

Triệt lông tận gốc với công nghệ nào?

Một công nghệ triệt lông tận gốc mang lại hiệu quả cao và lâu dài mà nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn đó là Diode Laser.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode khi chúng mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. Chính với nguồn năng lượng này cùng với sự kết hợp của hệ thông sóng RF đã tạo nên giải pháp giúp triệt lông tận gốc hiệu quả cho chị em.

Tại sao nên triệt lông tận gốc với công nghệ Diode Laser?

Hiện nay, rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn Diode Laser để triệt lông tận gốc. Sự tin tưởng lựa chọn này của nhiều người đối với Diode Laser có được la do:

- Không hạn chế tình trạng lông tơ mảnh, nhạt màu hay lông cứng, dài, sẫm màu

- Phương pháp triệt lông tận gốc phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi loại da

- Điều trị an toàn, không gây đau đớn, không phải chịu cảm giác nóng, bỏng, rộp da, không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi tiền hành triệt lông tận gốc.

- Điều trị triệt để tình trạng viêm chân lông, lỗ chân lông to, lông mọc ngược vào trong.

- Không làm khô da, không làm cho da trở nên nhạy cảm như các công nghệ trước.

- Giúp làm mờ các vùng da sạm màu, sau điều trị vùng da cánh tay trở nên mịn màng, tươi sáng.

Quy trình tiến hành triệt lông tận gốc với Diode Laser

Để thực hiện tẩy lông chân tận gốc và có được kết quả tốt nhất thì bạn phải trải qua đầy đủ các bước trong quy trình như sau:

- Làm sạch vùng da điều trị

- Bôi gel lên vùng da cần điều trị

- Chiếu ánh sáng Diode Laser

- Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông

Sau 4-6 lần liệu trình với công nghệ triệt lông tận gốc và vĩnh viễn Diode Laser, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề của mình về một làn da thiếu thẩm mỹ nữa.

Nguồn:
Tag: