Trang chủ » PHP ngôn ngữ thiết kế website phổ biến

PHP ngôn ngữ thiết kế website phổ biến

(Ngày đăng: 01-02-2016 16:54:10)
        
Là một trong những ngôn ngữ thiết kế website phổ biến trên thị trường website của thế giới, PHP luôn được ứng dụng cho rất nhiều dạng website khác nhau và cho đến hiện nay nó vẫn là một ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Hầu hết những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay đều dùng ngôn ngữ này để hình thành website cho khách hàng. Nó sở hữu những ưu điểm vượt trội để chúng ta có thể tạo nên một trang web tốt như mong đợi cho hoạt động của mình.

Hiện nay, có 2 loại ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến là PHP và ASP.NET. Trong đó, thiết kế website PHP  được nhiều người ưu tiên sử dụng.

PHP là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Thiết kế website PHP tức là dựa vào ngôn ngữ lập trình PHP< các lập trình viên đã xây dựng các mã nguồn mở nổi tiếng như Joomla, Wordpress,  Drupal, Mambo, phpBB, Zend. Đây chính là các ứng dụng web được sử dụng để xây dựng những trang webiste động.

Hầu hết, các cá nhân, doanh nghiệp thường Thiết kế website PHP bởi vì ngôn ngữ PHP đơ giản, thân thiện và tương thích cao với mọi ngôn ngữ, trình duyệt web khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, các thiết kế website PHP cũng dễ dàng hơn, và tốn ít thời gian hơn trong khi PHP sử dụng mã ít hơn, có khả năng tùy chọn bộ nhớ khi xây dựng, vì vậy kết quả việc thiết kế website PHP thường nhanh hơn.

 Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn thiết kế website giá rẻ, chất lượng, hoạt động tốt chỉ sau một thời gian ngắn, nhiều Công ty thiết kế website PHP ra đời. Khi thiết kế website PHP, website của các cá nhân, doanh nghiệp sẽ tương thích với nhiều trình duyệt, nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Nhờ đó mà sản phẩm, dịch vụ của các cá nhân, doanh nghiệp có cơ hội mở rộng thị trường ra bên ngoài.

Đặc biệt, ngôn ngữ PHP được chia sẻ và sử dụng miễn phí mà còn ở sự đơn giản nhẹ nhàng và thân thiện của nó đối với các hệ thống máy chủ, trình duyệt. Do đó, các cá nhân, doanh nghiệp, người tiêu dùng có thể thao tác dễ dàng trên website. Bên cạnh đó, Thời gian thiết kế website PHP nhanh chóng, chi phí rẻ. Đây là lý do khiến cho PHP trở thành sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc thiết kế và phát triển website riêng cho doanh nghiệp của mình.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Saigon Hitech là một trong những công ty chuyên thiết kế website PHP uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều người ưu tiên sử dụng. Các bạn có thể liên hệ với Saigon Hitech để được tư vấn cụ thể hơn về ngôn ngữ nền tảng cho website cũng như thiết kế website PHP.

Nguồn:
Tag: