Trang chủ » Nôi cho trẻ sơ sinh nằm luôn thoải mái

Nôi cho trẻ sơ sinh nằm luôn thoải mái

(Ngày đăng: 30-11-2016 16:55:52)
        
Một trong số các ưu tiên khi chọn mua nôi cho trẻ sơ sinh nằm là phải luôn tạo được cảm giác thoái mái, có vậy bé ở nằm yên mà không quấy khóc, lại luôn có được giấc ngủ ngon.

Chọn mua nôi ở cửa hàng, các mẹ nay đã kỹ lưỡng và thận trong hơn rất nhiều, luôn đưa ra các tiêu chí cụ thể trên từng sản phẩm một. Có vậy khả năng mua được chiếc nôi ưng ý và phù hợp mới cao, tránh gặp phải các rắc rối và hối hận về sau, lại phải tốn kém chi phí và thời gian để đổi lại chiếc nôi khác cho vừa ý.

Ưu tiên chọn loại nôi em bé mà khi trẻ sơ sinh nằm được thoải mái là quyết định của các mẹ. Hơn lúc nào hết, dù chiếc nôi mua về có là hàng mới chất lượng và giá cả thế nào, nhưng con nhỏ nằm lại khó chịu, không được thoải mái thì cũng vậy, lúc này chiếc nôi đó xem như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Sẽ không bà mẹ nào lại muốn chuyện này xảy ra chút nào.

Chiếc nôi có đem lại cảm giác thoải mái cho trẻ khi nằm lên hay không, các chi tiết bên ngoài sẽ không thể quyết định được điều đó, nó phụ thuộc vào thiết kế và phụ kiện đi kèm theo đó. Bé muốn thoải mái khi nằm nôi thì trước tiên kích thước phải rộng, lớn hơn kích thước của trẻ, bên cạnh đó thì tấm nệm sử dụng cũng là thứ rất quan trọng.

Những lúc mua nôi em bé ở các cửa hàng thì hai yếu tố trên đó là thứ mà bạn cần đặc biệt quan tâm tới. Tin rằng để nhận biệt đâu là loại nôi sẽ giúp trẻ nằm được thoải mái không phải là vấn đề gì quá khó và không thể giải quyết được. Và nếu thật sự có như vậy, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự tư vấn từ đơn vị bán hàng.

Từ những kinh nghiệm đã có sẵn, chúng tôi khuyên bạn mỗi khi mua nôi ở cửa hàng, cứ nên tìm tới các đơn vị làm ăn chuyên nghiệp và uy tín, có vậy mới dễ dàng mua được kiểu nôi mình đang cần, cần hỗ trỡ gì cũng được giúp đỡ nhiệt tình.

Nguồn:
Tag: