Trang chủ » Những bộ sưu tập tiêu biểu của đồng hồ Longines

Những bộ sưu tập tiêu biểu của đồng hồ Longines

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:52:20)
        
Gần hai thế kỷ phát triển, đồng hồ Longines sở hữu nhiều bộ sưu tập được cả thế giới công nhận và yêu thích, trong đó có những cái tên tạo nên phần lớn sự thành công của Longines như ngày hôm nay.

Sau hơn 180 năm xây dựng và phát triển, ngày nay, thương hiệu đồng hồ Longines được cả thế giới công nhận tầm ảnh hưởng lớn lao trong vai trò biến khu vực Jura - Thụy Sỹ trở thành mũi nhôn của ngành chế tác đồng hồ. Tên tuổi của Longines và ngôi làng Saint-Imier của vùng núi Jura như được gắn kết cùng nhau và mối quan hệ này đã được tôn vinh qua bộ sưu tập đồng hồ Longines mới kỷ niệm 180 năm thăng trầm cùng lịch sử: Longines Saint-Imier.

Một trong những mẫu đồng hồ độc đáo của hãng chính là chiếc đồng hồ Longines bấm giờ đeo ở thắt lưng được chế tạo riêng cho phi công người Mỹ Charles Lindbergh nhân dịp ông thực hiện chuyến du hành không ngừng nghỉ, kéo dài 47.000 km qua Bắc Đại Tây Dương cùng vợ là Anne vào năm 1933.

đồng hồ longines

Đồng hồ Longines không bỏ quên một thị trường tiềm năng lớn khi mở rộng sự lựa chọn cho các quý bà, quý cô khi gia tăng thành viên cho một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của hãng, dòng đồng hồ đeo tay PrimaLuna với sự kết hợp độc đáo giữa thép và vàng hồng.

Có lẽ trong các bộ sưu tập mà hãng đồng hồ Longines đã đưa ra trình làng thì ấn tượng nhất là mẫu Retrograde MC – Master Collection có khả năng đếm ngược thứ, ngày, giây, múi giờ thứ hai trên thang số 24 giờ và được đặt cơ cấu lên dây tự động.

Nhờ vào những bộ sưu tập tiêu biểu của mình, đồng hồ Longines dần tạo được chỗ đứng vững chắc của mình cũng như thành công hơn trong việc đến gần với khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

Nguồn:
Tag: