Trang chủ » Nhãn năng lượng so sánh của bóng đèn Rạng Đông

Nhãn năng lượng so sánh của bóng đèn Rạng Đông

(Ngày đăng: 15-08-2015 10:31:33) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Trên bóng đèn Rạng Đông thường có dán nhãn năng lượng, nhãn so sánh năng lượng để đánh dấu chất lượng sản phẩm theo một mức độ vừa phải nhằm đáp ứng được mức độ chất lượng của sản phẩm so với các loại đèn khác.

Nhãn năng lượng so sánh

Nhãn năng lượng so sánh đượ dán cho các thiết bị điện có mức hiệu suất năng lượng khác nhau ứng với 5 cấp hiệu suất năng lượng từ 1 sao đến 5 sao. Nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất tốt nhất nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin về hiệu suất năng lượng của bóng đèn Rạng Đông so với các loại bóng đèn khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng  chọn được loại bóng đèn chất lượng, tiết kiệm năng lượng.

Hình ảnh bố trí

Hình ảnh nhãn năng lượng so sánh hiển thị theo dấu sao in đậm từ cấp độ 1 đến cấp độ 5 được thể hiện thao cấp độ nhãn năng lượng.

Màu sắc, kích thước nhãn dán được quy định cụ thể:

Màu sắc      

Hệ màu CMYK trên bóng đèn Rạng Đông hòa trộn 4 màu sắc với nhau theo một hàm lượng màu khác nhau, tùy thuộc màu sắc phân bố. Trong đó, C – Cyan là màu lục lam. M – Magenta màu đỏ tươi. Y – Yellow màu vàng. K – Keyline/Black màu đen.

Trên nhãn năng lượng so sánh có 7 màu khác nhau gồm: màu xanh lá đậm, xanh lá nhạt, màu trắng, màu xám đậm, xám nhạt, màu cam, màu đen được pha trộn với nhau thông qua hệ màu CMYK.

Kích thước

Sử dụng font chữ Myriad Pro Bold 7pt cho các chữ: Hãng sản xuất, Tên sản phẩm, Mã sản phẩm, Công suất, Lưu lượng gió, Hiệu suất năng lượng, Số chứng nhận.

Font chữ Myriad Pro 5pt cho dòng chữ Bộ Công thương.

Kích thước nhãn dán năng lượng so sánh có kích thước 5x7cm, khoảng cách giữa viền và bảng màu là 0,2cm.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting.com
Tag: