Trang chủ » Nguyên liệu mỹ phẩm dầu hạt tầm xuân (Ép nguội)

Nguyên liệu mỹ phẩm dầu hạt tầm xuân (Ép nguội)

(Ngày đăng: 12-12-2015 17:48:13)
        
Dầu tầm xuân được coi là nguyên liệu mỹ phẩm vì nó có khả năng tăng độ ẩm và chất béo cho da. Không đơn giản là một nguyên liệu bình thường, loại nguyên liệu mỹ phẩm này rất được coi trọng và đánh giá rất cao trong các loại kem dưỡng da.

cung cap nguyen lieu my pham

Nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm được tìm từ hạt cây dại có tên là cây tầm xuân (Rosa affinis rubiginosa) mọc ở Chile. Loại tinh chất sau khi được tìm thấy này có khả năng tăng thêm độ ẩm và chất béo mà da con người cần. Tuyệt vời hơn thế, khi các nhà hoa học còn có thể chứng minh được rằng loại tinh chất này có khả năng tái tạo và hỗ trọ mô tế bào trong phẫu thuật và được ứng dụng vào trong việc điều trị sẹo lồi rất hoàn hảo.

Loại dầu này không có mùi của hoa hồng (nó không phải là một loại dầu tinh cất mà là dầu "nền").

1.Kiến thức chuyên sâu Dầu hạt tầm xuân

Loại dầu ép nguội này được làm nguyên chất từ hạt của cây tầm xuân (Rosa affinis rubiginosa) mọc ở Chile.

Điều gì là đặc biệt về loại dầu này? Dầu hạt tầm xuân là một dung dịch cô đặc trong thành phần linoleic (41%) và axit linolenic (39%), hai loại axit béo thiết yếu được tìm thấy trong các chất béo cấu trúc của tế bào, mà con người không thể tự tổng hợp. Nó cũng chứa tocopherol và carotenoid (chịu trách nhiệm mang lại màu hồng/cam đáng yêu của loại dầu này).

2.Hướng dẫn sử dụng Dầu hạt tầm xuân

Cho một vài giọt dầu hạt tầm xuân vào kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ưa thích của bạn cho mỗi lần dùng, hoặc cho một vài giọt vào nước tắm của bạn. Bạn cũng có thể thoa một lớp mỏng dầu lên khu vực bị ảnh hưởng khi cần cho vết sẹo, hoặc để cung cấp độ ẩm và các axit béo thiết yếu.

3.Thành phần

Dầu hạt tầm xuân (Rosa affinis rubiginosa).

Nguồn:
Tag: