Trang chủ » Nguyên liệu mỹ phẩm dầu hạt lựu

Nguyên liệu mỹ phẩm dầu hạt lựu

(Ngày đăng: 12-12-2015 17:48:24)
        
Loại tinh chất dầu hạt lựu được lấy ra bằng cách ép nguội từ các hạt trong quả lựu trong mùa thu hoạt. Loại nguyên liệu mỹ phẩm này được dùng để dưỡng ẩm và cung cấp chất cho làn da của bạn hoặc được sử dụng như một loại thuốc có khả năng diệt được một số tế bào ung thư nhất định.

Những chất có trong nguyên liệu mỹ phẩm dầu hạt lựu rất quan trọng và hầu như bất cứ chất nào có trong nó điều được tận dụng triệt để trong vấn đề làm đẹp.  Ứng dụng của loại tinh chất dầu hạt lựu chủ yếu là để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm các sản phẩm chăm sóc da cao cấp hoặc đưa vào lĩnh vực y học với khả năng trị được được một số tế bào ung thư nhất định

1.Kiến thức chuyên sâu Dầu hạt lựu

Tôi không khá khách quan khi nói đến quả lựu, một loại trái cây mà tôi kết hợp với lễ hội, truyền thống, gia đình và Kinh Thánh. Nó là một loại trái cây đẹp và khi tôi còn nhỏ, thức uống ưa thích của tôi là granadine, một loại thức uống được chế biến từ nướccó ga và xi-rô lựu. Hương vị thời thơ ấu đã để lại dấu ấn thật mạnh mẽ!

Tê nLatin của loài thực vật này là Punicagranatum.

Skin Actives Scientific rất khó để có được dầu hạt lựu vì đặc tính chống ung thư của nó. Đặc tính chống ung thư của dầu hạt lựu có thể được bắt nguồn từ nồng độ cao của các axit linolenic tiếp hợp, các axit béo có chứa liên kết đôi xen kẽ với liên kết đơn ở giữa. Dầu hạt quả lựu có chứa hơn 70% cis9, trans11, cis13-18: 3. Loại thành phần axit béo này rất hiếm và biện minh cho việc sử dụng dầu hạt lựu, mà nó rất đắt tiền chủ yếu là bởi vì bạn cần rất nhiều quả lựu để có được một số lượng dầu rất nhỏ.

Dầu hạt lựu là một chất ngăn ngừa ung thư cho bệnh ung thư da, và rất quan trọng, nó đã được cho thấy là có khả năng ức chế đáng kể sự tăng sinh của các tế bào ung thư vú di căn, cả estradiol phụ thuộc và estradiolđộc lập. Dầu hạt lựu khiến các tế bào ung thư vú tiến bắt đầu sự chết rụng (tự hủy). Tác dụng chống di căn có thể được thông qua khả năng chống tạo mạch của nó. Dầu cũng là độc hại tế bàođối với tế bào bệnh bạch cầu monoở người.

2.Hướng dẫn sử dụng Dầu hạt lựu

Cho một ít sản phẩm vào kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ưa thích của bạn, hoặc cho một vài giọt vào bồn tắm của bạn.

3.Thành phần

Dầu hạt lựu.

Nguồn:
Tag: