Trang chủ » Ngắm trăng sao với đồng hồ dây da nữ Rendez-Vous Moon

Ngắm trăng sao với đồng hồ dây da nữ Rendez-Vous Moon

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:51:39)
        
Chiếc đồng hồ dây da nữ Rendez-Vous Moon với những hoạ tiết trăng sao trên mặt quay số tạo nên một chiếc đồng hồ độc đáo và sang trọng cho phái đẹp.

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre ra mắt một phiên bản đồng hồ cực kỳ sang trọng và cao cấp dành cho phái đẹp, chiếc đồng hồ dây da nữ Rendez-Vous Moon bên cạnh tuyệt phẩm Duomètre Sphérotourbillon Moon dành cho nam giới.

Giống như tên gọi của nó, chiếc đồng hồ dây da nữ Rendez-Vous Moon sở hữu mặt đồng hồ được điêu khắc một mặt trăng cùng một bầu trời đầy sao xung quanh.

Chiếc đồng hồ dây da nữ Rendez-Vous Moon là thành viên mới nhất của bộ sưu tập 'Rendez-Vous' – một trong những cống phẩm dành cho phái đẹp. Là kết tinh giữa đồng hồ và trang sức, bộ sưu tập được hãng đồng hồ đến từ Thụy Sĩ giới thiệu cách đây ba năm được thiết thiết kế với phong cách vô cùng độc đáo, tạo ra một sức hút khó cưỡng lại đối với các quý cô sành điệu.

đồng hồ dây da nữ

Với hình tượng mặt trăng được làm từ khảm trai và vàng trắng kết hợp với nền màu xanh tượng trưng cho bầu trời trên mặt đồng hồ đeo tay, chiếc đồng hồ dây da nữ Rendez-Vous Moon là một tác phẩm tuyệt mỹ. Phiên bản 36mm được trang trí với 166 viên kim cương cắt lấp lánh và các chữ số in màu xanh. Trong khi đó, phiên bản 39mm được các thợ chế tác đồng hồ bậc thầy của Jaeger-LeCoultre sử dụng kỹ thuật khắc tinh tế để khắc lên một hàng gồm những viên kim cương móc nối vào nhau chạy xung quanh mặt đồng hồ, tạo nên một đường viền siêu quyến rũ với 208 viên kim cương.

Chiếc đồng hồ dây da nữ Rendez-Vous Moon không chỉ là một chiếc đồng hồ mà nó còn là món trang sức sang trọng của chị em phụ nữ

Nguồn:
Tag: