Trang chủ » Nên diệt mối cho cây trồng bằng cách nào?

Nên diệt mối cho cây trồng bằng cách nào?

(Ngày đăng: 20-02-2016 09:24:18)
        
Không chỉ tấn công đến các nền móng công trình xây dựng, không chỉ làm hư hại nhiều đồ vật trong nội thất, mối còn có thể gây hại khủng khiếp cho cây trồng. Do vậy, việc tìm kiếm một giải pháp tốt nhất để đầy lùi tình trạng này luôn được nhiều người quan tâm.

Trước thực tế này, nhiều người dân đã sử dụng rất nhiều cách, có thể kể đến những cách phổ biến nhất như dùng nước tạo ngập úng trên phạm vi tấn công của mối. Phương pháp đơn giản này tuy hơi mất thời gian nhưng có thể đẩy lùi được nỗi lo khi có thể tiêu diệt mối triệt để trên phạm vi rộng lớn. Tiếp đến, việc đào hang mối trực tiếp để bắt mối, đổ nước sôi để tiêu diệt mối cũng là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các hộ gia đình.

Nên diệt mối cho cây trồng bằng cách nào?

Và một trong những cách cũng được quan tâm nhất hiện nay bởi có thể mang đến hiệu quả nhanh, lại triệt để, đề phòng được sự tấn công trở lại của mối chính là những loại thuốc diệt mối được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sử dụng những thành phần có tác dụng nhanh và đồng thời cũng đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường sống.

Những loại Thuốc diệt mối được quan tâm nhất thị trường hiện nay chính là agenda, lenfos, cislin, Crack Down.. những sản phẩm này đang được đánh giá cao với tác dụng nhanh, lại an toàn và đảm bảo xử lý khả năng tấn công của mối trên diện rộng. Hơn nữa, giá cả của những sản phẩm này cũng không quá cao.

Nguồn:
Tag: