Trang chủ » Nên đề phòng mối bằng cách nào hiệu quả?

Nên đề phòng mối bằng cách nào hiệu quả?

(Ngày đăng: 20-02-2016 09:21:02)
        
Dùng ánh sáng đèn điện, ánh sáng mặt trời, dầu hỏa, hàn the, giun, thuốc diệt mối… đều là cách đề phòng và ngăn chặn sự tấn công của mối hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay.

Thuốc diệt mối được đánh giá là giải pháp cao nhất nhờ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, các thành phần hoạt tính trong thuốc được định lượng cụ thể, do đó, việc đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao tuyệt đối của các loại Thuốc diệt mối hiện nay luôn nhận được sự tin tưởng cao. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay cũng rầm rộ nhiều loại thuốc diệt mối của nhiều hãng sản xuất khác nhau bằng công nghệ hóa sinh, vi sinh hiện đại nhằm mang đến hiệu quả vượt trội hơn.

Nên đề phòng mối bằng cách nào hiệu quả?

Nhưng, cũng không thể bỏ qua những cách diệt mối cũng khá đơn giản hiện nay chính là sử dụng hàn the để gây độc cho mối sau khi ăn; dầu hỏa có thể rắc xung quanh khu vực ẩn nấp của mối nhằm gây khó chịu cho mối. Đơn giản hơn chính là sử dụng cách thủ công đơn giản như lấy đồ vật bị mối xâm hại để trực tiếp ngoài ánh sáng mặt trời để tiêu diệt mối nhanh, lại đơn giản mà không mất nhiều thời gian và chi phí nhưng hiệu quả cũng rất cao.

Có thể nói, những cách diệt mối trên đây đều mang lại hiệu quả cao và an toàn, cũng tiết kiệm được chi phí. Tùy vào điều kiện khác nhau để tìm được một giải pháp nhanh, an toàn và phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhé.

Nguồn:
Tag: