Trang chủ » Nên chọn máy hút sữa nào cho mẹ?

Nên chọn máy hút sữa nào cho mẹ?

(Ngày đăng: 09-08-2016 16:06:32)
        
Tìm kiếm loại máy hút sữa nào tốt để sử dụng không phải khó khăn đối với nhiều người, nhưng cũng có không ít người, với thị trường đa dạng và có nhiều thách thức khi mà sản phẩm, hàng hóa ngày càng cạnh tranh cao và không tránh khỏi những thách thức về hàng giả thì việc chọn lựa càng khó khăn hơn.

Chính vì vậy mà việc chọn lựa máy hút sữa ngày càng khó khăn đối với nhiều mẹ, đặc biệt là những mẹ chưa sử dụng bao giờ. Nếu vậy, hãy xem thêm một số gợi ý sau đây của chúng tôi.

- Máy hút sữa của thương hiệu Ardo có sự kết hợp nhẹ nhàng giữa thiết kế và chất lượng nên tạo được cơ chế sử dụng đơn giản, nhịp nhàng một cách tự nhiên. Thiết kế thân thiện, được cải tiến tốt nhất với phát minh mới có chứa nơi thông khí, massage nhẹ nhàng cho bầu ngực đỡ căng tức. Những dòng máy hút sữa đôi có thể điều chỉnh được nhịp hút nên tùy từng lúc mà mẹ có thể điều chỉnh để hút sữa phù hợp nhất. Ngoài ra, dụng cụ hàng đầu này có nhịp rung êm ái, không gây tiếng ồn khi dùng, giá thành cũng phải chăng.

- Máy hút sữa của Rumble được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận chặt chẽ trước khi cung ứng trên thị trường. Với thiết kế đa dạng, chất lượng cao, lại có tính năng hiện đại nên những dòng máy hút sữa của thương hiệu này luôn thị trường của nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và đánh giá cao sau khi sử dụng. Không chỉ nhẹ nhàng và khi dùng máy hút, mẹ sẽ có cảm giác thật tự nhiên không khác gì bé bú thông thường, hơn nữa, dụng cụ này có thể kích sữa ra nhanh và nhiều hơn, những mẹ thiếu sữa trong những tháng đầu sẽ phù hợp để dùng nhũng mẫu này hơn.

Trên đây là một số thương hiệu cung cấp máy hút sữa được nhiều người tin dùng với chất lượng trọn vẹn, thiết kế đa dạng, dễ chọn lựa sử dụng và có giá thành phù hợp với thị trường tiêu dùng ở nước hiện nay.

Nguồn:
Tag: