Trang chủ » Nắm bắt xu hướng mạ vàng với đồng hồ Babila BL-15

Nắm bắt xu hướng mạ vàng với đồng hồ Babila BL-15

(Ngày đăng: 20-04-2016 15:38:42)
        
Xu hướng đồng hồ mạ vàng đang làm điên đảo thị trường đồng hồ nữ Việt Nam, nếu bạn đam mê xu hướng này, hãy chọn đồng hồ Babila BL-15 đầy quyến rũ.

Những chiếc đồng hồ mạ vàng hàng trôi nổi đôi khi sẽ khiến cho cổ tay của bạn mẩn đỏ vì dị ứng với lớp mạ kim loại không rõ nguồn gốc, tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua xu hướng đồng hồ sang trọng và nữ tính này. Chọn thương hiệu đồng hồ Babila, bạn sẽ yên tâm nắm bắt xu hướng mà không lo ngại chất lượng của một chiếc đồng hồ chính hãng.

Thương hiệu đồng hồ Babila trung thành với những thiết kế theo  xu hướng trang sức, và những mẫu đồng hồ nữ duyên dáng mạ vàng cũng không nằm ngoài danh sách của Babila, điển hình là chiếc đồng hồ Babila BL-15 ấn tượng.

Chiếc đồng hồ Babila BL-15 này có vỏ đồng hồ và thân dây làm từ thép không gỉ cao cấp mạ vàng 18k, phần gờ vỏ thiết kế dạng bầu với hai bên gờ dày chắc chắn. Ở điểm liên kết giữa vỏ và dây đồng hồ được gắn 4 viên đá quý cho mỗi đầu đầy sang trọng.

đồng hồ babila

Mặt đồng hồ đeo tay Babila này cũng được mạ vàng, kim đồng hồ được thiết kế nhỏ nhắn và những điểm chỉ giờ cũng được mạ vàng đầy tinh tế. Những chi tiết này được làm nổi để dễ nhìn thấy trên mặt số cùng tông màu. Một viên đá quý nhỏ đính ở điểm 12h làm điểm nhấn.

Một tông màu vàng rực rỡ nhưng không phô trương mà đầy tinh tế, chiếc đồng hồ Babila BL-15 với đường nét thiết kế duyên dáng,  nữ tính và đầy thanh thoát hứa hẹn mang đến cho bạn nữ một món trang sức – đồng hồ hoàn hảo nhất.

Không mất quá nhiều chi phí cho một xu hướng cực hot, đó là ưu điểm lớn nhất để bạn chọn Babila cho mình. Sở hữu đồng hồ Babila là bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng và thời thượng nhất mà không lo lắng gì về chi phí hay sức khoẻ.

Nguồn:
Tag: