Trang chủ » Một số loại mặt nạ làm căng da mặt

Một số loại mặt nạ làm căng da mặt

(Ngày đăng: 23-09-2016 11:53:01)
        
Không cần tốn quá nhiều tiền cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, hay những thủ thuật tiêm độn vào trong da mặt ít nhiều gây ảnh hưởng và di chứng về sau này, việc dùng những hỗn hợp mặt nạ có nguồn gốc tự nhiên cũng mang lại hiệu quả bất ngờ cho chị em phụ nữ. Một làn da đẹp ở rất gần chúng ta, chỉ cần nắm được phương pháp tốt.

 

Quả mướp từ lâu đã được biết đến với công dụng làm đẹp da, nhưng sự hiệu quả đáng kinh ngạc của nhựa mướp với làm đẹp thì không phải ai cũng biết. Nhiều người đã sử dụng và cho phản hồi cực kì tốt với loại nước dưỡng da tự nhiên này. Lấy nhựa mướp vào buổi đêm, hãy chọn cây mướp lớn và tươi tốt để cho lượng nhựa nhiều và chất lượng. Cắt thân cây cách gốc khoảng 50cm, uốn phần thân cây cắt phía dưới vào một chiếc chai, bịt kín nilong xung quanh để tranh bụi bẩn và côn trùng. Sáng hôm sau là ta đã có một chai nhựa mướp thiên nhiên để làm đẹp da. Cho 2 thìa cà phê rượu vào 500ml nhựa mướp để bảo quản, nhựa mướp để vào tủ lạnh dùng dần. Hãy thoa lên da mặt đều đặn vào buổi tối sau khi rửa mặt, trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi rửa mặt sạch. Thực hiện kiên trì một tháng để thấy hiệu quả bất ngờ.

Thêm một cách làm căng da mặt nữa với lòng trắng trứng, mật ong và chanh. Đắp hỗn hợp này vào buổi tối trước khi đi ngủ để sau khi chăm sóc da được nghỉ ngơi hoàn toàn. Cho lòng trắng trứng, mật ong và chanh vào chén, đánh đều cho đến khi sủi bọt. Rửa mặt thật sạch, để da khô tự nhiên rồi đắp hỗn hợp lên da mặt, để khoảng 20 phút cho hỗn hợp khô căng da rồi rửa mặt bằng nước ấm. Thực hiện đắp mặt 2 đến 3 lần một tuần và duy trì để thấy rõ kết quả.

Những phương pháp từ tự nhiên này dễ dàng giúp bạn làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng cũng có những lưu ý bạn cần lưu tâm. Vì có nguồn gốc tự nhiên nên tác dụng chậm, người sử dụng cần kiên trì, kết hợp với dưỡng da cần chống nắng.

Nguồn:
Tag: