Trang chủ » Máy hút sữa phát minh mới ra đời mang lại hiệu quả đặc biệt

Máy hút sữa phát minh mới ra đời mang lại hiệu quả đặc biệt

(Ngày đăng: 08-07-2016 17:32:47)
        
Trước những trình trạng các bà mẹ sau khi sinh con gặp vấn đề về nguồn sữa để chăm sóc trẻ nhỏ người ta đã tìm ra được một số nguyên nhân và cách khắc phục của chúng.

Một trong những vấn đề mà chúng tôi đề cập đó là tình trạng ít sữa của người mẹ làm giảm nguồn sữa cho con bú. Đối với nguyên nhân gây ít sữa do tình trạng thuyên tắc tuyến sữa thì chúng ta phải dùng một dụng cụ để làm khai thông tuyến sữa của người mẹ, giúp tuyến sữa thông thoáng và từ đó sữa dễ dàng chảy ra hơn khi bé nút, bé sẽ nú được nhiều sữa hơn.

Phát minh ra chiếc máy hút sữa còn có một công dụng nữa là hỗ trợ việc cai sữa mẹ. Khi chúng ta nghe câu nói “ hỗ trợ việc cai sữa mẹ “ các bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng. Tại sao lại có chuyện ngược ngạo như vậy vì chiếc máy hút sữa này được chế tạo ra để làm cho lượng sữa của người mẹ trở nên dồi dào hơn mà. Câu trả lời của chúng tôi là như sau.

Thời gian nghỉ thai sản của các bà mẹ ngày nay là sáu tháng, tuy có tăng thêm hai tháng như trước đây nhưng đây vẫn còn là một khoảng thời gian rất ngắn ngủi dành cho trẻ được mẹ chăm sóc, sau đó các bà mẹ phải thực hiện cai sữa để trở lại công việc đi làm. Việc cai sữa sẽ trở nên cực kỳ khó khăn nếu như các bà mẹ không bắt đầu cách ly sớm. Tức là tập cho bé bú bình dần thay vì phải bú mẹ, nếu các bà mẹ không tập thói quen này dần dần mà bỏ một cách đột ngột khiến trẻ sẽ kén sữa, không chịu bú bình dẫn đến trẻ có thể bị thiếu dinh dưỡng, điều này rất khó khăn trong thời kỳ trẻ còn nhỏ.

Chiếc máy hút sữa sẽ thay vào đó là hút sữa từ người mẹ và cho bào bình sữa, người lớn sẽ tập cho bé bú bằng bình sữa nhưng vẫn bằng sữa mẹ để bé quen dần. Rồi sau dó thay dần bằng sữa bột khi người mẹ đã hết sữa dần dần.

Nguồn:
Tag: