Trang chủ » Máng đèn Rạng Đông phục vụ đời sống

Máng đèn Rạng Đông phục vụ đời sống

(Ngày đăng: 14-08-2015 14:23:02) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
        
Máng đèn Rạng Đông luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chiếu sáng của bạn dù ở bất cứ đâu.

Khi thị trường chiếu sáng ngày càng phát triển bởi những bóng đèn nhiều tính năng vượt trội và cạnh tranh nhau thì các nhà sản xuất máng đèn nhờ đó mà cũng ra đời nhiều sản phẩm của mình hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, trong đó không thể không nhắc đến máng đèn Rạng Đông, sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, theo quy luật càng phát triển thì sẽ có nhiều sản phẩm hơn, chính vì thế mà hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng xuất hiện, trở thành mối quan tâm cho người tiêu dùng. Nhưng chính vì uy tín và thương hiệu lâu dài vốn có của mình mà máng đèn Rạng Đông cam kết chắc chắn không bao giờ để xảy ra việc hàng nhái kém chất lượng. Bởi các sản phẩm của Rạng Đông đều có tem bảo hành và logo được thiết kế theo quy chuẩn riêng nên khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết giữa hàng giả và hàng thật.

Thị trường trong nước tuy có nhiều hãng sản xuất máng đèn cạnh tranh, nhưng máng đèn Rạng Đông vẫn tự tin vào chất lượng của mình là nhờ vào công nghệ dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, từ nguyên vật liệu cho đến lắp ráp thành phẩm, tất cả đều theo quy chuẩn đặt chất lượng lên hàng đầu. Thân máng đèn làm bằng thép cao cấp chống gỉ cán nguội phủ lớp sơn tĩnh điện màu trắng đục, độ dày 0.5mm, kết cấu và độ bền chắc chắn, đui đèn và các linh kiện được làm bằng chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, an toàn cho người sử dụng, bên cạnh đó, một số thiết kế của máng đèn Rạng Đông còn có choá phản quang từ bạch kim choo hiệu suất phát quang vượt trội.

Để chứng minh cho ứng dụng của máng đèn Rạng Đông phục vụ đời sống như thế nào thì người tiêu dùng có thể thấy máng đèn Rạng Đông được thiết kế lắp đặt nhiều nơi: nhà ở, trường học, văn phòng, khách sạn, trung tâm hội nghị…..vì ở đâu có ánh sáng của đèn ở đó có máng đèn Rạng Đông.

 

Nguồn:
Tag: