Trang chủ » Lựa chọn bóng đèn led cho trẻ

Lựa chọn bóng đèn led cho trẻ

(Ngày đăng: 22-07-2015 11:28:49)
        
Lựa chọn loại bóng đèn led tốt sẽ giúp trẻ bảo vệ mắt không bị cận thị có thể hoạt động tốt dưới môi trường ánh sáng.

Hiện nay với công nghệ bóng đèn LED đã và đang thay đổi thói quen của người sử dụng chúng tại các nước trên thế giới bởi vì những ưu điểm tuyệt vời không thể nào loại bóng nào có thể mang lại như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, an toàn với môi trường. ngoài ra bóng đèn LED là phương án thay thế rất tốt cho các loại đèn chiếu sáng dân dụng từ chiếu sáng trang trí, chiếu sáng sân vườn đến chiếu sáng phòng ngủ, bàn học.
Và đặc biệt là  các loại đèn LED bàn học với ánh sáng có chỉ số truyền màu cao đem lại ánh sáng gần với tự nhiên và chân thực hơn, đang được các bậc phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn cho con em mình để tham gia việc bảo vệ mắt người sử dụng tránh khỏi cận thị.

Và hiện nay với rất nhiều thương hiệu, mẫu mã bóng đèn LED trên thị trường,rất khó để người tiêu dùng có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài yếu tố để dựa vào đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng đáp ứng được nhu cầu của mình cho công việc phục vụ học tập.

den led tre em

Thiết kế của đèn bàn đó sẻ là yếu tố đầu tiên quyết định lựa chọn của khách hàng. Vậy nên các bậc phụ huynh thường chọn mua bóng đèn LED để thay thế các loại đèn bàn gồ ghề với một bóng compact to nằm ở giữa một máng đèn dài rất chiếm diện tích bàn học hoặc một bóng sợi đốt mà khi mở đèn lâu sẽ làm cho căn phòng trở nên nóng hơn và khiến người ngồi học cảm thấy khó chịu.,vậy nên  kiểu đèn LED bàn học có kết cấu vững chắc mà lại linh hoạt, có thể xoay chuyển nhiều chiều luôn là lựa chọn đầu tiên của các bậc cha mẹ khi mua sản phẩm bóng đèn chiếu sáng cho con em mình.

Và tiếp theo là yếu tố quyết định một người có chọn mua đèn LED bàn học chính là sự so sánh giữa tuổi thọ của sản phẩm so với số tiền mà họ bỏ ra để mua sản phẩm. theo thống kê thường thì tuổi thọ của các bóng đèn LED là trên 30,000 giờ -  đó là một sự lựa chọn vững bền cho gia đình – và giá của một đèn LED bàn học chất lượng rơi vào khoảng một triệu đồng cao hơn so với các loại bình thường nhưng bóng đèn LED bàn học còn rất tiết kiệm năng lượng khi chỉ với công suất rất nhỏ mà tạo ra chất lượng ánh sáng tốt hơn các sản phẩm có cùng công suất,vậy nên khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để mang lại hiệu quả nhất.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Website: www.bongdenphilip.com

Nguồn:
Tag: