Trang chủ » Liệu trình lăn kim tế bào gốc hiệu quả và an toàn nhất

Liệu trình lăn kim tế bào gốc hiệu quả và an toàn nhất

(Ngày đăng: 04-04-2016 10:58:56)
        
Lăn kim tế bào gốc có thể nhanh chóng cải thiện được làn da sần sùi, kém thẩm mỹ của nhiều chị em phụ nữ, nhưng để có được hiệu quả tốt nhất, người sử dụng phải thực hiện theo một liệu trình điều trị phù hợp với từng làn da, tình trạng sẹo ở trên da của mỗi người.

Liệu trình lăn kim tế bào gốc hiệu quả và an toàn nhất

Tiến hành lăn kim tế bào gốc trị sẹo ở nhà không được nhiều chuyên gia khuyến khích vì thường không được thực hiện theo một liệu trình phù hợp, có thể khiến cho da bị tổn thương và gây kích ứng da. Trong khi đó, khi lăn kim trị sẹo tại các spa, các chị em phụ nữ sẽ được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và đề ra liệu trình lăn kim tế bào gốc hiệu quả và an toàn nhất.

Một liệu trình lăn kim bao gồm các bước cơ bản như tẩy tế bào chết ở trên da, sử dụng kim lăn để tạo nên các vi vết thương ở trên da, cung cấp các dưỡng chất tế bào chết để kích thích tái tạo tế bào da, chăm sóc da được an toàn sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo. Khi thực hiện đúng quy trình, giữ cho da luôn được khô thoáng, có thể đẩy nhanh quá trình tái tạo da, làm lấp đầy các vết sẹo ở trên da một cách tốt nhất.

Do đó, các chị em phụ nữ không nên tự ý lăn kim tại nhà, nên liên hệ với các spa để được tiến hành theo một liệu trình lăn kim tế bào gốc trị sẹo hiệu quả và an toàn cho da.

 

Nguồn:
Tag: