Trang chủ » Liệu trình lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Liệu trình lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 04-04-2016 10:59:05)
        
Khi có nhu cầu ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc để điều trị các vết sẹo ở trên da, các chị em phụ nữ phải liên hệ với các spa uy tín nhất để được thăm khám và đề ra liệu trình lăn kim phù hợp nhất và mức chi phí tốt nhất.

Liệu trình lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Thông thường, liệu trình lăn kim tế bào gốc trị sẹo thường kéo dài từ 4-6 tuần. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để cải thiện được các vết sẹo, các vết nám da, tàn nhang ở trên da. Tuy nhiên, liệu trình này có thể sẽ tăng, hoặc giảm, tùy theo tình trạng sẹo ở trên da của mỗi người.

Ở mỗi spa khác nhau, chi phí trị sẹo cũng có sự chênh lệch đáng kể. Nhìn chung, giá trị sẹo cho một lần lăn kim là trên dưới 1 triệu đồng. Nếu như sử dụng liệu trình lăn kim tế bào gốc trị sẹo trọn gói ở các spa uy tín, các chị em phụ nữ sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá, giúp tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

Để biết chính xác liệu trình lăn kim tế bào gốc trị sẹo bao nhiêu tiền, các chị em phụ nữ có thể liên hệ với GLX Spa để được các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất. Một điều khách hàng có thể yên tâm là GLX Spa luôn đi đầu trong việc trị sẹo hiệu quả, an toàn với một mức chi phí hợp lý bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc.

 

Nguồn:
Tag: