Trang chủ » Lịch lãm với đồng hồ Essence nam mặt chữ nhật

Lịch lãm với đồng hồ Essence nam mặt chữ nhật

(Ngày đăng: 20-04-2016 15:39:07)
        
Thương hiệu đồng hồ Essence với những thiết kế làm tôn lên sự sang trọng, lịch lãm là những sự lựa chọn tốt cho cánh mày râu khi cần mua một chiếc đồng hồ chính hãng.

Nếu như bạn không thích những chiếc đồng hồ to sụ, nặng trịch của những thương hiệu đồng hồ đình đám trên thị trường; nếu bạn không đủ điều kiện để chi trả cho một chiếc đồng hồ đắt tiền; nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ bình thường để xem giờ mỗi ngày,… hãy chọn đồng hồ Essence cho bản thân mình. Bạn không chỉ nhận được những điều mình muốn mà còn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ với thiết kế sang trọng.

Chiếc đồng hồ Essence mặt chữ nhật có thể sẽ khiến bạn thích thú với sự phá cách trong thiết kế. Có một sự độc đáo và ấn tượng khi bạn đeo trên tay chiếc đồng hồ chữ nhật với 4 góc vuông thật sự làm tăng thêm sự mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ này. Mặt kính sapphire chống trày dạng vòm bao bọc lấy mặt quay số màu đen và những chi tiết chỉ giờ hay kim đồng hồ đều được mạ vàng sang trọng, còn có 3 viên đá quý nhỏ ở vị trí 12h, 3h và 9h cùng một cửa sổ hiển thị lịch ở vị trí 6h.

đồng hồ essence

Phần vỏ và dây đeo của chiếc đồng hồ đeo tay Essence này được làm từ thép không gỉ màu xám bạc sang trọng, ngoài ra trên thân dây còn có các hạt đá sapphire đen tuyền đan xen tạo nên một chiếc đồng hồ đầy thanh lịch.

Chiếc đồng hồ Essence mặt chữ nhật dành cho nam này có thể cùng bạn đi bất cứ đâu mỗi ngày, dù là đến công sở, đi gặp đối tác hay vui chơi cùng người thân, bạn bè,… đều phù hợp, không đòi hỏi sự thay đổi linh hoạt như các đồng hồ có phong cách nhất định.

Nếu bạn không phải là một tay chơi đồng hồ chính hiệu nhiều điều kiện thì chiếc đồng hồ Essence này sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Với bộ máy hoạt động ổn định, kiểu dáng bắt mắt và giá thành thân thiện, không có lý do gì để bạn từ chối những sản phẩm của Essence. 

Nguồn:
Tag: