Trang chủ » Làm sao để sửa chữa ổn áp lioa dri 5000 hỏng?

Làm sao để sửa chữa ổn áp lioa dri 5000 hỏng?

(Ngày đăng: 26-12-2015 09:24:28) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Ổn áp lioa dri 5000 bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như máy hoặt động lâu ngày nhưng không được đem đi bảo dưỡng, máy hoạt động thường xuyên ở chế độ đầy tải, máy hoạt động thường xuyên ở vùng điện áp thấp,... và nhiều nguyên nhân khác.

Một máy ổn áp Lioa dri 5000 có giá thành khá cao, vì vậy khi bị hư hỏng chúng ta cũng nên tìm cách khắc phục để có thể tiết kiệm chi phí. Vậy làm sao để sửa chữa?

- Chú ý không dùng điện quá tải. Những ổ cắm điện có nhiều phích cắm hơn thiết bị điện của bạn thì nên được thay. Nếu hệ thống quá tải sẽ dễ gây ra cháy nổ hoặc nhẹ hơn là hư hỏng.

- Dây điện bị rách thì nên được thay thế. Đừng tiếc, vì dây điện rách rất nguy hiểm cho bản thân bạn và những người trong gia đình.

 

 

- Khi phích cắm điện bị nóng, nên tắt thiết bị và rút phích cắm ngay. Sau đó kiểm tra ổ điện và dây điện xem có vấn đề gì không.

- Khi thấy mùi khét trong nhà. Nghĩ ngay một thiết bị điện nào đó có thể bắt đầu nóng lên và cháy, tắt thiết bị và đồng thời rút phích cắm.

Máy ổn áp lioa dri 5000 cũng giống như những máy ổn áp khác, sử dụng quá tải trong một khoảng thời gian dài rất dễ gây cháy nổ nên người dùng phải hết sức lưu ý.

 

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: