Trang chủ » Làm sao để sử dụng hiệu quả máy đầm cóc

Làm sao để sử dụng hiệu quả máy đầm cóc

(Ngày đăng: 29-09-2016 17:37:15)
        
Máy đầm cóc là loại máy móc được sử dụng chủ yếu trong việc thi công các công trình xây dựng. Máy đầm cóc được dùng để đầm đất, nén đất trước khi chúng ta tiến hành đổ bê tông và lát nền. Việc đầm đất có ý nghĩa vô cùng quan trọng để nâng cao chất lượng công trình, giảm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động.

 

Máy đầm cóc được thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn, chính vì vậy mà nó được sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp, thay thế cho xe lu. Máy đầm cóc họat động với công suất vô cùng mạnh mẽ, nó đã tác động những lực nén mạnh mẽ giúp nén chặt và nén chắc những lớp đất đá vật liệu. Sự ra đời của máy đầm cóc đã thay thế cho các công cụ đầm thô sơ. Người lao đông đã tiết kiệm được rất nhiều công sức, cũng như thời gian, giúp cho công việc diễn ra với tiến độ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Máy đầm cóc đã trở thành sản phẩm được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Ngày nay trong mỗi công trình xây dựng đều có sự xuất hiện của máy đầm cóc. Máy đầm cóc là sản phẩm đa dạng về mẫu mã, có nhiều thương hiệu máy đầm cóc khác nhau như: máy đầm cóc Mikasa, máy đầm cóc Honda, máy đầm cóc Tacom,… mỗi loại máy đầm cóc lại có một ưu điểm riêng biệt. Giá thành của sản phẩm máy đầm cóc cũng vô cùng hợp lý, nó phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Để khai thác tối đa hiệu quả của máy đầm cóc cũng như tuổi thọ của sản phẩm này trong quá trình sử dụng ta cũng cần phải chú ý một vài điểm: thứ nhất bạn cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi bạn sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho những người xung quanh, nắm rõ quy tắc vận hành của sản phẩm dể không gây ra các lỗi và gây ra trục chặc trong quá trình sử dụng. Khi các linh kiện, phụ tùng của máy đầm cóc bị hỏng thì ta cần thay thế bằng những phụ tùng chính hãng để hạn chế những hỏng hóc và những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Máy đầm cóc là sản phẩm vô cùng hữu ích cho môi công trình xây dựng. Lựa chọn máy đầm cóc chính là sự lựa chọn thông minh.

Nguồn:
Tag: