Trang chủ » Làm căng da mặt không cần phẫu thuật từ phương pháp tự nhiên

Làm căng da mặt không cần phẫu thuật từ phương pháp tự nhiên

(Ngày đăng: 01-09-2016 11:28:24)
        
Ở tuổi 30, da chị Hiên vẫn căng sáng mịn màng, trẻ hơn cả chục tuổi, khiến chị em trong cơ quan đều phải ghen tị. Nhân một buổi liên hoan, mọi người xúm lại hỏi bí quyết. Không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của mình, chị Hiên làm căng mịn da mặt bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên với nhựa mướp.

Không cần tốn nhiều tiền cho việc phẫu thuật hay mỹ phẩm, chị Hiên chia sẻ chị chỉ dùng duy nhất một thức dưỡng từ thiên nhiên, đó chính là nhựa mướp. Quả mướp từ lâu đã được biết đến là một loại mặt nạ dưỡng da từ tự nhiên, nhưng nhựa mướp lại có công dụng làm đẹp đến bất ngờ. Chị Hiên đã sử dụng duy nhất nhựa mướp để dưỡng da trong hơn 5 năm để có một làn da trẻ trung, đẹp tuyệt vời như bây giờ.

Cách lấy nhựa mướp rất đơn giản. Mướp thường vào mùa, phát triển vào mùa hè, khi cây lớn và đã cho thu hoạch quả kha khá là có thể lấy nhựa được rồi. Vào buổi chiều tối, hãy cắt thân cân cách gốc khoảng 50cm, uốn cong cho phần đầu cắt phía gốc vào một chiếc chai sạch, dùng nilong bịt kín xung quanh miệng chai để tránh côn trùng hay bụi bẩn vào trong chai. Để qua đêm, sáng hôm sau bạn đã có một chai nhựa mướp, nhiều hay ít tùy thuộc vào cây mà bạn cắt. Nhựa mướp loãng giống nước, có mùi thơm đặc trưng. Bản quản nhựa mướp trong chai thủy tinh. Với 500ml nhựa mướp, cho 2 thìa cà phê rượu vào để bảo quản được lâu.

Cách dùng nhựa mướp rất đơn giản. Buổi tối sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt thật sạch, để da khô tự nhiên và thoa một lớp nhựa mướp lên da, để qua đêm. Sáng dậy rửa mặt, và tiếp tục thoa một lớp nhựa mướp nữa lên. Nhựa mướp sẽ bảo vệ da khỏi ánh nắng và khói bụi, ban đêm sẽ dưỡng da, ngăn chặn các sắc tố melamin hình thành – nguồn gốc của việc da bị đen sạm. Sử dụng hàng ngày trong thời gian dài, da bạn sẽ trẻ đẹp bất ngờ, làm căng da mặt không cần phẫu thuật.

Nguồn:
Tag: