Trang chủ » Làm cách nao để triệt lông mặt hoàn toàn?

Làm cách nao để triệt lông mặt hoàn toàn?

(Ngày đăng: 02-03-2016 16:33:17)
        
Lông mặt chính là một nguyên nhân cản trở thẩm mỹ rất lớn, nhất là khi mà nó xảy ra với chị em phụ nữ. Chính vì thế mà nhiều người có nhu cầu triệt lông vùng mặt an toàn hiện nay.

Triệt lông mặt không đơn giản như lông ở các vùng khác trên cơ thể, vì vùng da này nhạy cảm và đòi hỏi chúng ta cần phải sử dụng phương pháp nào đảm bảo an toàn nhất. Lời khuyên cho người dùng hiện nay chính là đến spa triệt lông để chọn cho mình những dịch vụ với công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Một khuôn mặt tươi sáng, trắng trẻo chắc hẳn chị em nào cũng mong mỏi, và tẩy lông mặt là cách khiến khuôn mặt bạn trở nên trắng đẹp hơn, do vậy cách tẩy lông mặt triệt để rất được các chị em quan tâm.

Thông thường các chị em thường dùng cách cạo lông mặt định kỳ để khuôn mặt mình trở nên sáng và thu hút hơn, với cách này các bạn phải làm đều đặn, bỏ ra không ít thời gian, nếu bạn ngưng không cạo nữa thì lông sẽ mọc lên dày và dài, khiến khuôn mặt trở nên tối, không còn thu hút nữa. Nhưng có lẽ không ai lại có nhiều thời gian đến nỗi định kỳ là phải đi cạo lông mặt một lần, vô cùng tốn thời gian và nếu tính về lâu dài thì tính kinh tế không hề có. Từ đó các chị em bắt đầu quan tâm đến cách tẩy lông mặt triệt để, không mọc trở lại.

Hiện nay cách tẩy lông mặt triệt để được thị trường ưa chuộng nhất chính là cách triệt lông dùng công nghệ IPL, với cách triệt lông này nhất định bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Đến với cách triệt lông này, bạn sẽ phải trải qua khoảng 6 đến 13 tiến hành trị liệu, mỗi lần có thể cách nhau 2 đến 3 tuần. Khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn theo cách này bạn sẽ được trải nghiệm từng bước một, với kết quả nhận được khả quan theo từng bước, đầu tiên lông sẽ gãy rụng, bước tiếp theo trong tiến trình trị liệu sẽ giúp hạn chế mọc lông trở lại, lông trở nên yếu ớt và mọc lên thưa dần, tiếp đó là bước trị liệu giúp lông không còn khả năng mọc nữa hay nói cách khác là lông đã được triệt tận gốc vĩnh viễn, những bước sau cùng của phương pháp triệt lông này chỉ là hoàn thiện vẻ đẹp cho làn da, giúp da không còn thâm, lỗ chân lông nhỏ lại. Như vậy là kết thúc việc triệt lông vĩnh viễn. Từ đó bạn sẽ có một làn da thật mịn màng, trắng trẻo mà không phải định kỳ đi cạo lông mặt nữa.

Trên đây là cách tẩy lông mặt triệt để được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng, và tại Galaxy spa cũng đang áp dụng công nghệ này cho các gói triệt lông, không riêng gì triệt lông ở mặt, một nét riêng mà Galaxy spa tạo được ấn tượng với rất nhiều khách hàng đó chính là ngoài công nghệ chất lượng cao thì nhân viên làm việc vô cùng trách nhiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, do vậy rất được khách hàng tin tưởng và ưu ái.

 

Nguồn:
Tag: