Trang chủ » Hướng dẫn sử dụng bóng đèn led âm trần

Hướng dẫn sử dụng bóng đèn led âm trần

(Ngày đăng: 08-07-2015 15:08:53)
        
Để chọn lựa và sử dụng bóng đèn led âm trần tiết kiệm điện, giải pháp không thể thiếu trong thời đại kinh tế kho khăn và giá điện ngyaf càng tăng cao hiện nay.

Để lựa chọn được loại bóng đèn led âm trần có mẫu mã đẹp chất lượng các bạn cần chú tâm đến các yếu tố sau đây:

Đèn LED âm trần bao gồm 2 thành phần chính: Nguồn và thân đèn,

+ Nguồn đèn led hay còn gọi là chấn lưu, quyết định đến 50% chất lượng và tuổi thọ của đèn, đèn thường hay bị hỏng đa số là do nguồn

Nên chọn các loại nguồn có thiết kế cứng cáp, tốt nhất là loại nguồn vỏ nhôm, dây điện bằng đồng, tránh lựa chọn các loại nguồn lỏng lẻo, vỏ nhựa (không chịu nhiệt) và sử dụng dây nhôm.Mặc dù đèn led tỏa ra rất ít nhiệt nhưng sau một thời gian sử dụng khoảng 4h, nguồn sẽ khá nóng và nếu là nguồn nhựa chất liệu không đảm bảo thì rất dễ bị hỏng.

bong den led

Sử dụng nguồn nhôm của bóng đèn led hà nội đảm bảo chất lượng, cho tuổi thọ lâu dài và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm.

+ Chip LED là thành phần rất quan trọng của đèn led, các dòng chip led đời thấp thường tỏa nhiệt nhiều hơn so với các đời chip led cao hơn. khi lựa chọn đèn, bạn có thể tháo ra kiểm tra, Chíp LED tốt là phải được gắn trực tiếp vào thanh tản nhiệt trước sau đó thanh tản nhiệt đó mới được gắn vào bộ phận tản nhiệt của thân đèn. Người tiêu dùng nếu không kiểm tra có thể gặp phải trường hợp led gắn vào các dây led chứ không phải các thanh tản nhiệt, như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn led rất nhiều.

Hãy liên hệ bóng đèn led Hoàng Phát để được tư vấn thêm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Trân trọng

Nguồn:
Tag: