Trang chủ » Hướng dẫn lắp đặt đèn pha led bảng hiệu

Hướng dẫn lắp đặt đèn pha led bảng hiệu

(Ngày đăng: 02-02-2016 16:07:53) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/tin-tuc/496/den-pha-led-chieu-sang-bang-hieu-ngoai-troi.html
        
Sử dụng đèn pha led bảng hiệu chiếu sáng và tô điểm cho bức tranh thành phố ban đêm thêm hấp dẫn, sinh động hơn.

Nhưng, cách để lắp đặt và bố trí đèn phù hợp với từng loại bảng hiệu để tạo được sự tinh tế và hiện đại cần phải biết cách lắp đặt.

Đối với loại đèn pha led bảng hiệu của Philips mang các mã số sau: đèn pha led Flood Light COB, đèn pha Led COB, đèn pha Led BVP100... là những sản phẩm phục vụ chiếu sáng các công trình ngoài trời có thể được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời trên các khu vực rộng, cao.

 

 

Đèn pha led Philips có cấu tạo đơn giản bao gồm đèn, chóa, thân đèn, giá đỡ, lớp kính cường lực bên ngoài bảo vệ đèn hiệu quả, toàn diện dễ dàng lắp đặt và hỗ trợ tốt nhất bố trí cố định.

Hình thức đèn pha led Philips được gán cùng cột đèn hoặc thanh chắn ngang đối với các loại bảng hiệu lớn, lắp đặt đèn xen kẽ phía góc của bảng hiệu để khi chiếu sáng không làm ánh sáng quá mờ hay sáng mà không gây hiện tượng ô nhiễm ánh sáng.

Hình thức hoạt động chiếu sáng của đèn pha led Philips ngoài sử dụng chiếu sáng bảng hiệu, đèn đường, sân khấu, tòa nhà, cửa  hàng, siêu thị...

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: