Trang chủ » Hoạt động diệt mối trong thi công xây dựng

Hoạt động diệt mối trong thi công xây dựng

(Ngày đăng: 21-12-2015 12:38:31)
        
Có thể nói rằng trong lĩnh vực thi công xây dựng thì diệt mối là một hoạt động không thể nào bỏ qua, bởi nó chính là giai đoạn để đảm bảo cho công trình của chúng ta có thể được khai thác tốt nhất mà không xảy ra các vấn đề nguy hiểm nghiêm trọng.

Như chúng ta đã biết rằng mối là loại côn trùng có khả năng phá hoại rất lớn, và riêng đối với lĩnh vực xây dựng thì sự tấn công của mối có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Chính vì thế mà bất cứ công trình nào trước và sau khi hoàn thành cũng đều cần tiến hành diệt mối bằng những loại Thuốc diệt mối chuyên dụng cho xây dựng.

Mối có thể đục khoét những công trình công cộng, nhà ở của chúng ta một cách lặng lẽ. Đục từ dưới nền lên, đục tường vách, đục cả những cột chống hay trần cao,… xử lý tốt cả bê tông lẫn xi măng,… chính vì thế mà ta nói mối có thể gây ra những thiệt hại và hậu quả nghiêm trọng cho các công trình này của con người. Do đó, không thể nào bỏ qua những hoạt động diệt mối khi tiến hành xây dựng một công trình nào đó.

Trước và sau khi hoàn thành công trình ta phải tiến hành diệt mối, sau đó trong khi sử dụng và khai thác cũng cần phải thường xuyên triển khai hoạt động này để đảm bảo những công trình mà chúng ta ở, làm việc hay sinh hoạt luôn được vững chắc mà không phải là mục ruỗng từ trong do sự tấn công của mối.

Nguồn:
Tag: