Trang chủ » Hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm những gì?

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm những gì?

(Ngày đăng: 26-03-2016 09:23:35) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Hồ sơ thành lập doanh nghiệp là những giấy tờ liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp mà các cá nhân, doanh nghiệp đưa lên các cơ quan chức năng xem xét và cấp giấy phép hoạt động kinh doanh đối với doanh nghiệp đó.

Tất nhiên, hồ sơ thành lập doanh nghiệp phải đầy đủ và đáp ứng những điều kiện thành lập doanh nghiệp do Luật doanh nghiệp đề ra. Vậy, hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm những gì?

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm những gì là một trong những băn khoăn, trăn trở lớn của nhiều cá nhân mong muốn thành lập doanh nghiệp tìm hiểu và thường tìm đến những công ty chuyên cung cấp các thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ cũng như hướng dẫn hoàn thành thủ tục, hồ sơ thành lập doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Để giải đáp thắc mắc hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm những gì cũng như giải tỏa mong muốn quan tâm và tìm hiểu của nhiều cá nhân, dưới đây là những giấy tờ cần thiết có trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp, được Luật doanh nghiệp nước ta quy định để các bạn có thể tham khảo:

1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp theo mẫu của cơ quan nhà nước quy định.

2. Những chứng từ về dự thảo điều lệ của doanh nghiệp dự định thành lập. Cam kết không hoạt động kinh doanh trái phép, vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.

3. Danh sách cổ đông sáng lập công ty theo mẫu của cơ quan nhà nước quy định, kèm theo chứng minh thư, hộ chiếu của cổ đông. Với cổ đông là pháp nhân, cần có những giấy tờ như giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, đồng thời bản sao hợp lệ của người đại diện theo uỷ quyền và quyết định uỷ quyền tương ứng đối với cổ đông sáng lập.

4. Các chứng từ về vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp mà các cá nhân cần chuẩn bị và kê khai đầy đủ để thành lập doanh nghiệp. Nếu như không hiểu hoặc có bất cứ điều gì thắc mắc liên quan đến vấn đề hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm những gì, các bạn có thể liên hệ với Saigon ACC để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn hoàn thành thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguồn:
Tag: