Trang chủ » Hiệu quả trị sẹo bằng lăn kim là bao nhiêu?

Hiệu quả trị sẹo bằng lăn kim là bao nhiêu?

(Ngày đăng: 04-04-2016 10:55:13)
        
Hiện nay, nhu cầu sử dụng công nghệ hiện đại, các dịch vụ mới tại các spa để làm đẹp da như lăn kim trị sẹo, nám tàn nhang được quan tâm đặc biệt. Bởi trong số các giải pháp hiện nay, lăn kim được đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính an toàn được đảm bảo.

Hiệu quả trị sẹo bằng lăn kim là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào khả năng sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ của từng spa khác nhau và cũng tùy thuộc vào tình trạng da, độ tuổi khác nhau mà hiệu quả trị sẹo cũng có nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, hiệu quả cao gần như tuyệt đối sau số lần thực hiện liệu trình phù hợp.

Như chúng ta đã biết, công nghệ lăn kim xóa sạch những vết sẹo mụn trên da bằng  cơ chế tự làm lành vết thương của da. Phương pháp này sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ ở trên da, sau đó, thúc đẩy hoạt động của tế bào, tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, hình thành tế bào mới, làm đầy những vết sẹo nhanh chóng.

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ luôn mang đến hiệu quả trị sẹo tốt nhất, nhưng nó cũng tùy thuộc vào tình trạng da cũng như liệu trình điều trị sẹo rỗ mà mỗi người ứng dụng. Thông thường, nếu ứng dụng liệu trình điều trị khoa học, các chị em phụ nữ sẽ nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trên da chỉ sau 1 lần thực hiện, và sau vài lần thực hiện, hiệu quả trị sẹo của phương pháp này sẽ lên đến 90%.

Là cách trị sẹo mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được ứn dụng rộng rãi tại nhiều spa, và cũng trơ thành sự lựa chọn tốt nhất của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu trị sẹo trên da.

Nguồn:
Tag: